Thứ hai, 29/3/2010 | 08:47 GMT+7
|
Thứ hai, 29/3/2010 | 08:47 GMT+7

Dịch vụ tốt nhưng quảng cáo hiệu quả bằng cách nào?

Tôi đang vô cùng đau đầu với bài toán quảng cáo làm sao là tốt với chi phí dành cho quảng cáo thì quá thấp vì công ty tôi mới thành lập. Quá nhiều chi phí cho một công ty nhỏ mới ra đời, mà sự trượt giá làm gánh nặng chi phí cho những doanh nghiệp trẻ như chúng tôi ngày càng lớn.

Chào các bạn,

Tôi đã đọc và nghiền ngẫm rất kỹ các bài viết trên mục "Bạn đọc viết" nhưng không thấy bài viết nào bàn về việc quảng cáo dành cho công ty và các doanh nghiệp trẻ.

Tôi đang vô cùng đau đầu với bài toán quảng cáo làm sao là tốt với chi phí dành cho quảng cáo thì quá thấp vì công ty tôi mới thành lập. Quá nhiều chi phí cho một công ty nhỏ mới ra đời mà sự trượt giá làm chi phí càng là gánh nặng cho những doanh nghiệp trẻ mới ra đời như chúng tôi.

Chúng tôi đang có một website b2b thương mại điện tử cho phép các công ty, có thể vào đăng tin mua bán hàng hóa, tạo được website riêng, đăng tin hợp tác đấu giá, cung cấp các dịch vụ môi giới không lấy phí và phí dịch vụ luôn thấp hơn mức phí niêm yết từ 5 - 20%... nhưng rất khó để tiếp cận đến người có quyền hạn để hợp tác hoặc môi giới cũng như trong giai đoạn đầu mới phát triển vốn ít thì phải quảng cáo thế nào là tốt?

Kính mong Tòa soạn, quý bạn đọc hoặc các chuyên gia trong ngành quảng cáo có thể tư vấn cho tôi một số cách để có thể:

+ Chi phí thấp nhưng quảng cáo đúng đối tượng;
+ Các quyển sách về quảng cáo, tiếp thị hay;
+ Hoặc góp ý cách phát huy làm sao những doanh nghiệp, công ty cũ chưa có khái niệm về website b2b có thể tiếp cận đến cách quảng cáo mới của chúng tôi.

Xin cám ơn rất nhiều.

Phạm Anh Tuấn

 
 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.