Thứ sáu, 28/10/2016 | 19:25 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/10/2016 | 19:25 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng muốn 'thay đổi số phận' người nghèo bằng 40 triệu

"Mình sẽ thay đổi kế hoạch. Kiếm tiền, xin tiền để thay đổi hẳn sự nghèo khó của họ bằng một số vốn đáng kể, ít nhất phải được 30, 40 triệu làm vốn. Chứ bây giờ tặng một hai, triệu cũng không thay đổi được gì”- nam ca sĩ viết trên Facebook

Sau những ngày cứu trợ bà con miền Trung, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ trên trang Facebok cá nhân của mình rằng sẽ tạm dừng cứu trợ lũ lụt trong vài ngày tới.

Anh viết: "Vẫn đồng hành và tiếp tục với những đoàn khác. Thực tế là còn quá nhiều người cần được giúp. Mình sẽ thay đổi kế hoạch. Kiếm tiền, xin tiền để thay đổi hẳn sự nghèo khó của họ bằng một số vốn đáng kể, ít nhất phải được 30,40 triệu làm vốn. Hoặc giúp họ chữa dứt bệnh luôn. Hoặc gia đình nào phải cho con nghỉ học vì không có tiền đóng học phí chẳng hạn. Chứ bây giờ tặng một hai, triệu cũng không thay đổi được gì”.

"Mình không chơi kiểu cả làng cùng vui nữa mà phải làm cho được cái gọi là "thay đổi số phận" của những trường hợp thật thương tâm, thật cấp bách”. > Xem chi tiết chia sẻ của Mr Đàm

dam-vinh-hung-muon-thay-doi-so-phan-nguoi-ngheo-bang-40-trieu

Đàm Vĩnh Hưng muốn thay đổi sự nghèo với vốn khởi điểm ít cũng phải 30, 40 triệu đồng. 

Đàm Vĩnh Hưng đang cùng nhiều diễn viên, ca sĩ đi cứu trợ đồng bào miền Trung sau đợt lũ nghiêm trọng vừa qua. Những chia sẻ của anh nhận được hơn 17 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Có nhiều ý kiến đồng tình với suy nghĩ của anh. Tuy nhiên cũng có ý kiến của Facebooker Đinh Khánh Duy cho rằng: “Nếu như vậy thì tương đối khó cho anh bởi có quá nhiều người thật sự khó khăn mà giúp 30, 40 triệu đồng mỗi người thì biết bao nhiêu cho xuể. Người có, người không thà anh giúp mỗi người một ít còn hơn”.

>> Xem thêm: Bị nghi ăn chặn tiền từ thiện, Mr. Đàm đội mưa lớn trao hơn 2 tỷ đồng

Tâm Lê

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây

 
 
 
Sơ yếu lý lịch của Hà bị chủ tịch xã phê "thực hiện chưa tốt chủ trương chính sách" nên nhà trường đã trả về.
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.