Chủ nhật, 2/10/2016 | 10:01 GMT+7
|
Chủ nhật, 2/10/2016 | 10:01 GMT+7

Cứu thành công bé 28 tuần tuổi của cô giáo bị xe chèn ngang người

Các bác sĩ đã mổ cấp cứu thành công đứa con 28 tuần tuổi của cô giáo ở Hà Nam, đang mang thai thì bị xe công nông chèn ngang người.

Mạng xã hội đang chia sẻ niềm xúc động của cộng đồng khi cô giáo Hường đã được mổ để cứu đứa con trong bụng, theo nguyện vọng của chị.

Sáng ngày 21/9, đang trên đường đến trường thì chị Nguyễn Thị Hường (sinh năm 1988, Phủ Lý, Hà Nam) bị xe công nông chở lúa chèn ngang qua người. Vụ tai nạn khiến chị gãy toàn bộ xương sườn, hai lá phổi dập nặng, mất khả năng tự hoạt động và vùng xương bả vai phải bị tổn thương. Thời điểm xảy ra tai nạn, chị Hường đang mang thai con thứ hai được 28 tuần tuổi.

cuu-thanh-cong-be-28-tuan-tuoi-cua-co-giao-bi-xe-chen-ngang-nguoi

Chị Nguyễn Thị Hường. Ảnh: Facebook

Tối 30/9, do sức khỏe yếu, hôn mê sâu, đứa nhỏ trong bụng bị thiếu oxy nghiêm trọng, người mẹ bị vỡ ối, được các bác sĩ mổ lấy con. Khoảng 4h sáng 1/10, đứa bé được mổ cấp cứu thành công. Bé trai khá khỏe mạnh, nặng 1,6 kg, đã được chuyển ngay qua Bệnh viện Phụ sản Trung ương nuôi trong lồng kính, chăm sóc đặc biệt. > Xem chi tiết

cuu-thanh-cong-be-28-tuan-tuoi-cua-co-giao-bi-xe-chen-ngang-nguoi-1

Hoàn cảnh khó khăn của cô giáo trẻ được Facebooker Cao Hương Giang chia sẻ đang gây chú ý cộng đồng và khiến nhiều người thương cảm. > Xem chi tiết

> Xem thêm: Cô giáo trẻ bị xe cán ngang người quyết cứu con trong bụng

Quang Độ

 
 
 
Bị một người đàn ông kéo tay, đòi khám túi áo vì nghi trộm ví của tài xế taxi, cô gái nước ngoài liên tục
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.