Thứ bảy, 4/2/2012 | 00:16 GMT+7
|
Thứ bảy, 4/2/2012 | 00:16 GMT+7

Cuộc thi ảnh 'Hạnh phúc Valentine'

Kể từ 4/2, bạn có thể gửi hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của bạn bên người yêu tới cuộc thi được tổ chức trên Facebook của VnExpress. Ba cặp nhẫn SBJ với tổng giá trị 30 triệu đồng sẽ dành tặng cho những người đoạt giải.

Cuộc thi "Hạnh phúc Valentine" là cơ hội cho các bạn chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trong dịp lễ Tình nhân với những hình ảnh đề cao giá trị của tình yêu, hạnh phúc lứa đôi. Những bức ảnh dự thi đẹp, kèm theo lời bình hấp dẫn sẽ được Ban tổ chức đăng trên Fanpage cuộc thi.

Những hình ảnh nhận được nhiều Like sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng: Giải nhất là một cặp nhẫn trị giá 15 triệu đồng. Giải nhì là một cặp nhẫn trị giá 10 triệu đồng. Giải 3 là một cặp nhẫn trị giá 5 triệu đồng. Đặc biệt, cặp đôi trúng giải sẽ được khắc tên trên cặp nhẫn.

Để tham gia, ngay từ bây giờ, bạn có thể gửi hình ảnh, lời bình kèm các thông tin cá nhân (tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email, địa chỉ liên hệ, số CMND, username Facebook) về email: congdong@vnexpress.net hoặc congdongvnexpress@gmail.com. Thời gian nhận hình ảnh từ nay đến hết ngày 14/3. Thời gian bình chọn sẽ kết thúc vào 16h ngày 20/3.

Cuộc thi "Hạnh phúc Valentine" do VnExpress phối hợp Công ty vàng bạc đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBJ) tổ chức.

Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây

Thạch Lam

 
 
Bị một người đàn ông kéo tay, đòi khám túi áo vì nghi trộm ví của tài xế taxi, cô gái nước ngoài liên tục
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.