Thứ năm, 16/5/2013 | 16:33 GMT+7
|
Thứ năm, 16/5/2013 | 16:33 GMT+7

Công ty 16 người lương 60 triệu

Công ty tôi làm về lĩnh vực kinh doanh, hằng năm cũng doanh thu tầm 100 tỷ đồng. Anh chị em trong công ty ai cũng có nhà cửa, xe hơi...
>> 'Kế toán trưởng lương 30 triệu là bình thường'

Với công việc chính là kinh doanh, nhưng chúng tôi đảm nhận rất nhiều vị trí, vừa là kế toán, vừa kinh doanh, đôi khi lại hóa mình làm lái xe cho xếp. Ai cũng vậy kể cả các chị em phụ nữ, anh em trong công ty luôn sắp xếp thời gian giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.

Nếu bạn tài giỏi, chăm chỉ làm việc thì lương của bạn sẽ cao và ngược lại. Ảnh minh hoa

Nếu bạn tài giỏi, chăm chỉ làm việc thì lương của bạn sẽ cao và ngược lại. Ảnh minh hoa

Tất cả mọi thủ tục đều được đơn giản hóa. Mọi người ai cũng phải phấn đấu hết mình vì công việc. Chẳng bao giờ chúng tôi đòi hỏi sếp cái này cái kia. Nếu có đòi hỏi thì sếp cũng đồng ý, nhưng chúng tôi luôn giữ lòng tự trọng của mình.

>>Xem thêm: Trả lương 100 triệu cho kế toán trưởng

Sau mỗi ngày làm việc chúng tôi nhìn thấy nhau rất vui vẻ và luôn mỉm cười rằng hôm nay chúng ta đã thu về cho công ty bao nhiêu tiền, ngày ngày cố gắng. Với sự nỗ lực ấy thành quả lao động hàng tháng của chúng tôi với mức lương 50, 60 triệu đồng một tháng là bình thường. Anh chị em trong công ty ai cũng có nhà cửa và xe hơi.

Tôi viết bài này không phải là quảng cáo mà tôi cũng là nhân viên thôi, không phải một CEO nào cả. Nhưng tôi nghĩ để công việc cần hiệu quả cao nên có một tập thể đoàn kết như một gia đình, đặc biệt là mỗi người nên dùng hết khả năng IQ và công sức của mình để đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Nếu bạn tài giỏi, chăm chỉ làm việc thì lương của bạn sẽ cao và ngược lại. Bạn đừng nghĩ rằng cứ đến công ty tối xách cặp về nhà mà đòi lương cao thì đừng có mơ. Bởi vì, cái gì cũng có quy luật đánh đổi của nó.

>> Xem thêm: Cắt giảm 50% lao động để vượt qua khủng hoảng

JennyTran

Chia sẻ bài viết của bạn về doanh nghiệp, lương bổng tại đây.

 
 
 
Với mồi câu là đầu ốc bươu vàng, 5 đứa trẻ ở Kiên Giang đã giật được hàng chục con ếch trên ruộng lúa.
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.