Thứ năm, 7/6/2012 | 09:52 GMT+7
|
Thứ năm, 7/6/2012 | 09:52 GMT+7

Công nương Đan Mạch diện áo dài Việt Nam

Chọn tà áo dài Việt Nam trong một sự kiện của Hoàng gia Đan Mạch, công nương Mary đã gây bất ngờ lớn với phong cách thời trang mới mẻ.
> Thái tử Đan Mạch được khen đẹp trai

Công nương Mary, vợ thái tử Frederick André Henrik Christian, đã chọn mặc áo dài truyền thống của Việt Nam khi cùng gia đình Hoàng gia tham gia sự kiện kỷ niệm 40 năm của Tổ chức Bảo vệ cuộc sống hoang dã tại Đan Mạch, vừa diễn ra mới đây.

a

Công nương Mary dịu dàng và thanh lịch trong tà áo dài Việt Nam. Chiếc áo dài cách điệu với tông màu nổi bật tô điểm thêm cho sắc vóc của công nương. Nguồn: Trang web Hoàng gia Đan Mạch

Độc giả Nguyễn Ngọc Trinh, đang sống tại Đan Mạch, cho biết báo chí nước này đã không nhận ra đây là áo dài của Việt Nam, nên họ mô tả chiếc áo như một phong cách thời trang mới của công nương Mary.

Riêng tạp chí Hello mô tả công nương Mary "thật yêu kiều, nổi bật giữa quan khách trong tà áo dài gần chấm đất với những họa tiết phiêu diêu".

Trong tháng 12/2011, thái tử Đan Mạch Frederik André Henrik Christian đã có chuyến thăm Việt Nam nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Đan Mạch.

Ngọc Trinh

> Vợ chồng thái tử Đan Mạch lãng mạn nhất thế giới 

 
 
 
Anh Đồng Hao đang làm đêm trong vườn cao su ở Đồng Xoài (Bình Phước), thì bất ngờ phát hiện  nấm mối mọc chi chít
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.