Thứ năm, 28/7/2016 | 09:34 GMT+7
|
Thứ năm, 28/7/2016 | 09:34 GMT+7

Cô gái ấn nút hẹn hò mong mọi người bao dung thanh niên giả công an

Chia sẻ của Hòa Minh - người chơi nữ trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 176 về nam thanh niên giả mạo công an gây chú ý cộng đồng.

Trên Facebook cá nhân, Hòa Minh - cô gái đã ấn nút hẹn hò với thanh niên giả mạo công an chia sẻ "do không hợp với tính cách bạn nam nên không tiến tới", "không trách ai hết" và "hy vọng những chuyện không hay này sẽ nhanh chóng chìm vào quên lãng"

Trước đó, trong chương trình truyền hình thực tế "Bạn muốn hẹn hò" phát sóng hôm 13/6, khi được MC Quyền Linh hỏi chuyện, một nhân vật nam đã tự giới thiệu tên là Võ Minh Nguyên, "đang công tác tại phòng công an TP. Bến Tre" để tạo ấn tượng với bạn gái được mai mối. Nhưng sau chương trình, công an tỉnh Bến Tre đã xác minh rằng Nguyên không phải là chiến sĩ đang công tác trong ngành, mà đang ở nhà phụ bán bia và học hệ tại chức đại học Luật.

Hòa Minh: Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại.

Hòa Minh: 'Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại'.

Dù cuộc sống bị xáo trộn sau khi sự việc bị phanh phui, nhưng Hòa Minh cho biết "cái gì qua được thì nên cho qua", đồng thời hy vọng mọi người "có cái nhìn bớt gay gắt, có thể bao dung hơn cho bạn nam kia"". > Xem toàn bộ chia sẻ

Chia sẻ của Hòa Minh nhận được nhiều khen ngợi của cộng đồng. Người dùng mạng xã hội DuongChinh chỉ ra rằng: "Nếu nói thật ngay từ đầu thì có phải anh đã có được người phụ nữ ngoan hiền và đầy lòng vị tha này không?". 

Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình cũng đã gửi lời xin lỗi đến người chơi nữ, cùng khán giả xem truyền hình về "sự cố ngoài ý muốn", đồng thời cam kết sẽ siết chặt hơn việc xác thực thông tin của người chơi. > Xem toàn bộ chia sẻ

[Caption]

Võ Minh Nguyên (ảnh trái) tự giới thiệu là công an trong chương trình Bạn muốn hẹn hò (số 176)

Sự việc kết thúc, dù không gây thiệt hại nhưng chắc chắn nam thanh niên "sống ảo" đã nhận được bài học đắt giá về sự trung thực và trách nhiệm.

>> Xem thêm: 'Sự thật đằng sau vụ ông bố đập 7 hộp sữa' nóng trên Vitalk

Đỗ Võ tổng hợp

 
 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.