Thứ hai, 10/12/2012 | 09:27 GMT+7
|
Thứ hai, 10/12/2012 | 09:27 GMT+7

Clip 'chém gió' vì bị phạt giao thông gây sốt trên mạng

Một nam thanh niên "chém gió" liên hồi, khoe có kính đeo mắt thời vua Càn Long, hút thuốc lá Hongkong, điện thoại iPhone 5 xịn...khi bị công an Hà Nội phạt vì không đội mũ bảo hiểm.

Bạn đọc Mạnh Việt vừa cho biết một clip giao thông đang được lan truyền nhanh trên mạng và khiến cộng đồng bình luận sôi nổi. Clip này kể lại vụ việc lúc 3h chiều 6/12, một tổ công tác của công an Hà Nội đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra đối với một thanh niên đi xe máy vì không đội mũ bảo hiểm, khi làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Đồng - Giải Phóng.

>> Xem Clip Công an Hà Nội 'đau đầu' với "tiến sĩ chém gió"

2-1355144165_500x0.jpg

Thanh niên khoe đeo kính Càn Long.

Nam thanh niên khoe có kính đeo mắt thời vua Càn Long, hút thuốc lá Hongkong, điện thoại iPhone 5 xịn...

Liên tục

Liên tục "chém gió" về những học hàm học vị cao ngất ngưởng.


Sau một hồi "chém gió", nam thanh niên cho biết tên là Huy, đang là làm tại một viện khoa học kỹ nông nghiệp. Gần một tiếng đồng hồ, anh này cầm biên bản lên đọc từng chữ, thậm chí cả dấu chấm, phẩy và số biên bản..., dây dưa mãi không chịu ký. Người dân đứng xem rất đông.

Khi đọc biên bản, có đoạn Huy cao giọng: " Em làm nông nghiệp mà các bác (chỉ công an) ghi em làm nghề tự do. Em làm ở cái viện to nhất miền Bắc. Em có phải dạng vớ vẩn đâu...Không có nền nông nghiệp các bác chết lâu rồi. Các bác đừng nghĩ các bác học cao, em học cao hơn các bác nhiều, em học tiến sĩ đàng hoàng nhé!...".

Clip này sau khi được lan truyền trên Youtube và trên mạng Facebook, đã thu hút rất nhiều ý kiến bình luận, chê bai. "Cứ như đang đóng hài kịch vậy "- một cư dân mạng nick Mai Sao nhận xét

 

Thạch Lam

Chia sẻ những hình ảnh, video, câu chuyện nóng trên mạng  tại đây.

 
 
 
Anh Đồng Hao đang làm đêm trong vườn cao su ở Đồng Xoài (Bình Phước), thì bất ngờ phát hiện  nấm mối mọc chi chít
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.