Thứ bảy, 19/11/2005 | 11:50 GMT+7
|
Thứ bảy, 19/11/2005 | 11:50 GMT+7

Chơi game là giải trí lành mạnh

Những mặt tích cực của chơi game ai cũng biết là tăng khả năng phán đoán, suy luận, tạo lập các mối quan hệ tốt vì chơi game phải có nhóm có đội thì mới hay và vui được.

Người gửi: trần thanh binh
Gửi tới: Ban Vi tính
Tiêu đề: Không có lý do gì hợp lý để hạn chế game online

Còn những người với đầu óc thiển cận chỉ nói đến tác hại của game online như mất thời gian tiền bạc, sức khoẻ thì thật là ấu trĩ. Bạn đam mê 1 thứ nào đó thì phải đầu tư tiền bạc công sức cho nó chứ. Có nhiều thú vui khác, đam mê khác còn nguy hiểm nhiều hơn. Nhiều tác hại hơn sao không thấy ai nói gì cả. Bạn có thể tham gia các môn thể thao mạo hiểm dẫn đến chết người như chơi, yêu như điên cũng khiến nhiều người bị điên tình.

Nếu cái gì chơi mà cũng cấm, cũng hạn chế thì nhiều lúc rỗi rãi nhiều người không biết làm gì... Chẳng lẽ lại đi nhậu, đua xe, lắc... Còn ai vẫn muốn có ý kiến cần cấm game hay hạn chế nó thì hãy thử tự trả lời xem bạn đã bao giờ chơi game chưa và nếu bạn không thích thì thôi chứ có quyền gì mà cấm sở thích của người khác. Trên đây là 1 vài ý kiến của 1 người đã đang và sẽ còn chơi game. Chúc mọi điều may mắn cho các gamer.

Ý kiến của bạn.

 
 
Bị một người đàn ông kéo tay, đòi khám túi áo vì nghi trộm ví của tài xế taxi, cô gái nước ngoài liên tục
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.