Thứ sáu, 7/10/2016 | 21:21 GMT+7
|
Thứ sáu, 7/10/2016 | 21:21 GMT+7

Bạn gái cũ 'khóc khi được giải oan ở lễ giỗ Lê Công Tuấn Anh'

Trong lễ giỗ Lê Công Tuấn Anh hôm 6/10, người bạn thân Lê Tuấn Anh đã "minh oan cho cựu người mẫu Minh Anh" về cái chết của nam diễn viên tài hoa bạc mệnh.

Chiều 6/10, đông đảo diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đã có mặt tại Nghĩa trang Chùa nghệ sĩ để làm lễ giỗ 20 năm ngày mất của Lê Công Tuấn Anh.

Đạo diễn Trần Ngọc Phong chia sẻ trên trang cá nhân về việc diễn viên Lê Tuấn Anh (người bạn thân thiết của Lê Công Tuấn Anh) đã giải oan cho người mẫu Minh Anh - người mang nghi án 20 năm nay là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của Lê Công Tuấn Anh.

Trần Ngọc Phong viết: "Các bạn không cần biết Lê Tuấn Anh nói gì trong chiều hôm nay, và cũng không biết Minh Anh đã nói gì trong nức nở dưới lớp khẩu trang... Chỉ cần biết những người có mặt hôm nay đều rưng rưng và những tràng pháo tay sau khi Lê Tuấn Anh thay mặt bạn bè để nói lời minh oan cho Minh Anh mà 20 năm nay cô ấy phải chịu tiếng mang lời...".

Anh cũng nhớ lại: "Ngày ấy mình vẫn còn nhớ, khi Lê Công Tuấn Anh mất, Minh Anh đã nhận biết bao búa rìu dư luận đổ lên đầu, em ấy đã vượt lên tất cả, nhận một vành khăn tang và tuyên bố: "Dù ai nghĩ gì, nói gì đi nữa thì em cũng xin được đội tang cho một người mà em đã coi là chồng". Chung tình như thế, chung thủy như thế nhưng 20 năm qua Minh Anh vẫn mang một nghi án để miệng lưỡi thế gian đàm tiếu". > Xem đầy đủ status

ban-gai-cu-khoc-khi-duoc-giai-oan-o-le-gio-le-cong-tuan-anh

Lê Tuấn Anh đứng ra "giải oan" cho bạn gái cũ của Lê Công Tuấn Anh. 

Lê Công Tuấn Anh tự tìm tới cái chết vào ngày 17/10/1996, lúc đó nhiều người đã đổ lỗi cho người yêu của anh là Minh Anh. Cái "án" oan nghiệt đó đã khiến cô từ người mẫu sáng giá của sàn catwalk phải lui về ở ẩn. Một thời gian sau, cô sang Singapore du học về thời trang. Hiện tại, Minh Anh đang sống cùng chồng và hai con ở quốc đảo sư tử.

>> Xem thêm: Người đàn bà cuối của Lê Công Tuấn Anh và 2 cuộc tình sóng gió

Long Hoàng

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây

 
 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.