Chủ nhật, 26/2/2006 | 16:05 GMT+7
|
Chủ nhật, 26/2/2006 | 16:05 GMT+7

Bạn đọc chúc mừng VnExpress tròn 5 tuổi (1)

Không hiểu tự lúc nào nữa, cứ một ngày mà không vào VnExpress thì tôi như thiếu cái gì đấy, cảm thấy rất khó chịu. Thật diễm phúc cho tôi khi tình cờ tìm ra VnExpress. Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập, chúc ban biên tập và tờ báo luôn luôn đem đến những tin tức nóng nhất cho độc giả.

From: Kim Dinh
To: vne-webmaster
Subject: Happy 5th Birthday 2 Vnexpress

Xin dành lời chào trân trọng nhất tới toàn thể ban biên tập tòa soạn,

Tôi được làm quen với VnExpress từ một dịp rất tình cờ cách đây gần 4 năm, từ đó trang báo điện tử này là món ăn tinh thần không thể thiếu cho cá nhân tôi, một người Việt xa xứ nhưng lòng lúc nào cũng đau đáu nhớ về quê nhà. Nơi đó tôi vẫn còn người mẹ già mà may mắn lắm vài năm tôi mới thăm đựơc một vài tuần. Nơi đó tôi có cả một tuổi thơ nghèo khó bên cạnh những người láng giềng nghèo nhưng rất thân thương lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

Với cá nhân tôi, VnExpress là số 1, số 1 cả về chất lượng, sự trung thực, và việc chuyển tải tin tức nhanh chóng và nhạy bén. Và thực là vui mừng và tự hào khi thấy VnExpress được nằm trong top 500 những trang web được truy cập nhiều nhất thế giới, cảm giác của tôi là: WOW!!!!!. Xin gửi nơi đây lời cám ơn và chúc sức khoẻ tới toàn thể ban biên tập, Happy 5th Birthday!!!

From:Nguyen Tien Loc
To: vne-webmaster
Subject: Chuc mung vnexpress tron 5 tuoi.


Kính gửi ban biên tập báo VnExpress
Tôi là một độc giả của báo VnExpress ngay từ những ngày đầu báo mới ra đời. Sống ở nước ngoài, vì vậy tôi khao khát tìm kiếm những thông tin nói về đất nước được viết bằng tiếng Việt và tôi đã đến với báo bằng cách đó. Từ đó đến nay, VnExpress đã trở thành báo không thể thiếu được của tôi. Tôi rất hài lòng với những thông tin cập nhật, mang tính thời sự, cũng như sự đa dạng của những chuyên mục.

Nhân ngày báo VnExpress tròn 5 tuổi, tôi xin được phép chúc toàn thể các anh chị trong ban biên tập, các cộng sự của quý báo thật nhiều sức khỏe, niềm vui, và mong rằng báo VnExpress sẽ luôn là tờ báo điện tử dẫn đầu, là người bạn thân thiết hằng ngày của độc giả trong và ngoài nước.

Thân mến

From: Ngo dinh cuong
To: vne-webmaster
Subject: Chuc mung sinh nhat lan thu 5 cua vnexpress.net

Tôi là một độc giá rất trung thành với VnExpress. Từ khi biết dùng mạng tôi luôn coi VnExpress là địa chỉ tin cậy để tham khảo những thông tin trong và ngoài nước. Khi cần những thông tin gì tôi thường hay lên đây để tìm và hầu hết đều được đáp ứng.

Qua báo, tôi nói riêng hay tất cả những người Việt Nam ở nước ngoài nói chung đều có được cái nhìn nhanh nhất và chính xác về sự thay đổi của nước nhà.

Nói ra có lẽ chẳng biết thế nào là đủ, nhưng nhân ngày sinh nhật 5 tuổi của toà báo, tôi xin chúc báo luôn là tiếng nói của nhân dân, mang lại những cái nhìn trung thực nhất nhanh nhất tới bạn đọc.

From: Phan Thi Quynh Giao
To: vne-webmaster
Subject: Cau truc bao VnExpress rat chuyen nghiep


Tôi là độc giả thường xuyên của tờ báo VnExpress.net. Xin chúc mừng sinh nhật tờ báo tròn 5 tuổi. Thật là non trẻ nếu tuổi đời 5 tuổi. Nhưng VnExpress đã đi vào thế giới giải trí, tìm kiếm tin tức nhiều lĩnh vực đặc biệt là thời sự.

Nhiều người đã đặt VnExpress làm trang chủ của trình duyệt WEB. Riêng tôi luôn lấy mẫu trang VnExpress làm cấu trúc homepage cho các bài giảng web cho học sinh. Thật là khó khi cả thầy và trò muốn bắt chước cấu trúc web của tờ báo.

Chúc ban biên tập và tờ báo luôn luôn đem đến những tin tức nóng nhất cho độc giả.

From: Le
To: vne-webmaster
Subject: chuc mung vnExpress tron 5 tuoi.


Tôi sống ở nước ngòai đã lâu, nhưng rất khao khát được đọc tin trong nước, để tìm hiểu và biết được cuộc sống của đồng bào trong nước. Thành thật cám ơn báo VnExpress đã cho tôi được những điều đó, một cách trung thực, chính xác và rất ư là đứng đắn.

Nhân ngày kỷ niệm tròn 5 năm thành lập và quá thành công, tôi kinh chúc quý báo đạt được nhiều thành công hơn nữa để tờ báo là một món ăn tinh thần của tất cả mọi người, trong cũng như ngoài nước.

Cho tôi gửi lời thăm hỏi đến toàn thể ban biên tập.

From: quoc anh tran
To: vne-webmaster
Subject: VNexpress can doi moi va chan thuc hon

Tôi là độc giả trung thành của VnExpress hơn 4 năm qua. Những ngày đầu tôi rất thích trang web điện tử này vì tính thời sự và độ trung thực của nó. Nhưng thời gian gần đây tôi cảm thấy VnExpress hình như đang né tránh nói thật và có ý chịu sự chi phối nào đó. Tôi mong trang web của các bạn sẽ cuốn hút hơn.  

From: bach van tuan
To: vne-webmaster
Subject: xin cam on!


Tôi là một sinh viên ngành công nghệ thông tin ĐHĐN. Rất là diễm phúc cho tôi khi tôi vô tình tìm ra VnExpress cách đây hơn một năm. Không hiểu tự lúc nào nữa cứ 1 ngày mà không vào VnExpress được thì tôi như thiếu cái gì đấy, rất khó chịu. Tôi nói như vậy là để cảm ơn Báo. Nhân dịp này tôi xin chúc Báo tiếp tục là người bạn thân thiết của tôi (nhất là chuyên mục Vi Tính), xin chúc mọi người trong ngôi nhà VnExpress mạnh khoẻ, chúc tờ báo của chúng ta ngày càng lớn mạnh!

From: Hua Hoa Ban
To: vne-webmaster
Subject: Thu chuc mung


Xin kính chào các anh chị trong ban biên tập báo VnExpress.

Tôi đại diện cho các bạn đọc ở op Trường Y thuộc thành phố Odessa - Ukraina, gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới quý báo nhân ngày VnExpress tròn 5 tuổi.

Mong các anh chị sẽ có nhiều bài báo hay và phong phú hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu thông tin của bạn đọc, nhất là đối với chúng tôi - những người sống xa đất nước.

From: Dang tung Lam
To: vne-webmaster
Subject: Mung Vnexpress tron 5 tuoi


Đã 4 năm nay kể từ khi tôi biết tới VnExpress thì Bạn thực sự trở thành người bạn thân tin cậy và đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Nơi mà tôi không thể cập nhật tình hình của nước nhà trong khoảnh khắc được thì Bạn đã đến với tôi, đã cập nhật cho tôi những thông tin xác thực, và nhanh nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống trong nước cũng như trên quốc tế mà không cần điều kiện gì. Tôi thực sự không biết phải nói như thế nào để đáp lại công sức của Bạn. Nhân kỷ niệm lần thứ 5 này tôi xin được cầu chúc cho đại gia đình VnExpress luôn luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và luôn là con chim đầu đàn trong lĩnh vực hoạt động của Bạn.
Xin chân thành cảm ơn sự cống hiến không mệt mỏi của Bạn!

From: Pham Ngoc Binh
To: vne-webmaster
Subject: Chuc mung bao vnexpress.net


Đây là một trang báo rất hay với nhiều chuyên mục và luôn cập nhật thông tin nhanh nhất tới với bạn đọc.

Chúc báo điện tử vnexpress.net thành công hơn nữa và là người bạn không thể thiếu được của bạn đọc trong và ngoài nưóc

From: Tu Mach
To: vne-webmaster
Subject: Cung Han Hoan vui mung voi VNE


Xin chào các Bạn. Tôi cũng là người xem báo VnExpress gần như là mỗi ngày. Nhận xét của tôi về tờ báo nầy, phải nói là rất là hay, tin tức đưa rất mau từ trong nước đến ngoài nước. Và đặc biệt hơn nữa là những sự kiện trong nước được nói lên trung thực, từ những vụ việc của người dân rồi đến cơ quan các cấp. Có nói lên thì mới có thay đổi mới. Ở hải ngoại mà có được những tờ báo như các bạn thì vô cùng quý giá, điều mà không thể nói lên bằng tiền được. Nó đem lại cho chúng tôi nhiều thứ khác nữa mà không sao kể hết.

Cuối cùng tôi xin chúc sức khoẻ cho toàn thể anh chị em VnExpress và cùng với trang VnExpress ngày một lớn mạnh và vững chắc. Xin cám ơn các Bạn và chúc vui vẻ.

From: Dinh Ngoc Thuan
To: vne-webmaster
AM Subject: Chuc mung sinh nhat


Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của VnExpress, tôi là một độc giả thường xuyên hằng ngày của quí báo xin hân hạnh chúc mừng sinh nhật, chúc sự thành công của quí báo. Với tôi VnExpress như một người bạn thân thiết, mỗi buổi sáng đến cơ quan, trước giờ làm việc mở VnExpress.net ra xem tin tức là một thói quen đã có từ lâu của tôi.

Chúc báo ta luôn luôn phát triển và vươn xa.

Phần 2 

 
 
Đấu sĩ võ tự do Anar Ziranov đá cao chân trúng mặt rồi sau đó liên hoàn đấm khiến đối thủ là lực sĩ người
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.