Thứ bảy, 26/2/2005 | 19:06 GMT+7
|
Thứ bảy, 26/2/2005 | 19:06 GMT+7

Bạn đọc chúc mừng sinh nhật VnExpress tròn 4 tuổi (2)

Thay mặt anh chị em trong Ban biên tập Website Quốc hội Việt Nam tôi xin chúc mừng VnExpress nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập. Ngô Minh Châu - Phó tổng biên tập, phụ trách Website Quốc hội Việt Nam.

Người gửi: Ngo Minh Chau
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chúc mừng

Kính gửi ban biên tâp VNExpress,

Đã từ lâu chúng tôi rất quan tâm theo dõi sự trưởng thành của VnExpress. Theo chúng tôi, VnExpress là một trong những tờ báo điện tử có đông đảo bạn đọc nhất Việt Nam. Chúng tôi cũng rất cảm ơn VnExpress đã đưa nhiều tin, ảnh kịp thời phản ảnh các hoạt động của QH Việt Nam tới đồng bào cả nước và bạn bè khắp năm châu. Mong rằng, trong thời gian tới VnExpress sẽ có sự cộng tác chặt chẽ với Website của QH Việt nam góp phần làm cho cộng đồng những người sử dụng internet hiểu biết thêm về QH Việt Nam. Một lần nữa xin nồng nhiệt chúc mừng VnExpress nhân ngày sinh lần thứ tư.

Ngô Minh Châu, Phó tổng biên tập, phụ trách Website Quốc hội Việt Nam, 35 Ngô Quyền, Hà Nội

Người gửi: Dung Thieu
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chuc mung

Kính chúc VnExpress tròn 4 tuổi.

Hằng ngày trước và sau khi đi làm, tôi vào VnExpress đầu tiên kế đến là BBC.

Kính chúc Tòa soạn vui khỏe

Người gửi: Độc giả tại Thụy Sỹ
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chúc mừng sinh nhật thứ tư.

Kính thưa ban biên tập VnExpress,

Là một độc giả của báo từ lâu, tôi xin chia vui cùng ban biên tập và chúc ban biên tập nhiều kết quả, càng ngày càng tiến mạnh, thêm nhiều độc giả và xin chúc toàn ban biên tập, phóng viên và toàn thể nhân viên của VnExpress một năm Ất Dậu an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và mọi sự như ý.

Trước khi tạm dừng tôi có một ý kiến đề nghị với ban biên tập: "Nếu có thể được ban biên tập tăng cường thêm những bài viết tố cáo tham nhũng, hối lộ, hà hiếp dân, không phân biệt tầng lớp trong mọi lĩnh vực".

Một lần nữa xin kính chúc ban biên tập và toàn thể phóng viên một năm vạn sự như ý.

Độc giả nước ngoài.

Người gửi: Bạn đọc Canada
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Happy birthday

Chúng tôi muốn gởi đến VnExpress lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Tòa soạn nhân sinh nhật lần thứ 4 của quý vị. Kính chúc toà soạn luôn làm ăn phát đạt, thành công và sẽ luôn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Mong rằng toà soạn luôn giữ vững chủ trương, lập trường trung thực của mình vì đó cũng là thế mạnh của quý toà soạn.

Cám ơn toà soạn đã cho chúng tôi, những kiều bào xa xứ, được cập nhật hoá tin tức trong nước hàng ngày để vẫn thấy rằng mình xa xứ nhưng không mất cội nguồn.

Kính,

Người gửi: Đo Ngoc
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Mung 4 Tuoi

Tôi không biết từ đâu tôi biết địa chỉ trang web VnExpress.net, có lẽ là từ một người bạn nào đó trao cho. Nhưng trong 4 năm qua, ngày nào tôi cũng vào trang web để biết thông tin. Tôi thật sự thấy thích là sự đưa tin quân bình, thông tin hai chiều. Nhiệm vụ của người viết báo là đưa những facts để người đọc tự quyết định ý kiến của mình. Tôi thấy đây là điều tôi thật sự muốn thấy của các tờ báo khác, chỉ có vậy mới thu hút được sự quan tâm. Thông tin một chiều đọc thấy chán lắm.

Người gửi: Tran Cong Chinh
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Loi chuc mung tu phuong xa

Chúc mừng VnExpress tròn 4 tuổi.

Tôi sống ở nước ngoài đã 15 năm, lại cách xa nơi cộng đồng người Việt Nam, cho nên trong nhiều năm đã không có điều kiện cập nhật tin tức từ quê hương. Cách đây 2 năm tôi mới có máy vi tính, và ngay lập tức, VnExpress đã trở thành một người bạn thân thiết nhất của tôi. Tôi có vợ là người bản xứ, con gái cũng không nói được tiếng Việt, vì vậy tôi luôn có cảm nghĩ rằng các trang tiếng Việt là những nhịp cầu gắn bó trái tim tôi với quê hương.

Hằng ngày tôi đọc báo 2 lần, sáng đọc lướt qua tiêu đề, buổi tối, sau khi không còn việc gì để làm thì tôi thường ngồi trước máy đến 1h sáng để đọc kỹ lại các tin tức. Tôi cũng chỉ đọc có VnExpress, tuoitre online và thỉnh thoảng là Hà Nội mới.

Xin chân thành cảm ơn những nỗ lực lao động - sự vô tư trong cách đưa tin của các bạn. Công việc của các bạn là cực kỳ có ý nghĩa đối với một bộ phận người Việt Nam sống xa Tổ quốc. Mong các bạn giữ gìn sức khỏe và có cuộc sống hạnh phúc.

Chào thân ái. Mong sẽ có ngày được cộng tác cùng các bạn.

Người gửi: Le Van
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chuc mung ngay ky niem 4 nam

Xin chúc ban biên tập một ngày sinh nhật vui vẻ và có nhiều thành quả đưa tin tức cho bạn đọc bốn phương.

Hy vọng sẽ có nhiều tin trong dịp kỷ niệm 5 năm (2006).

Một bạn đọc ở Bỉ.

Người gửi: Ken Tran
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Happy Anniversary

Congratulatin and happy for 4 yrs success. Just keep it up the good work. Honnest is alway high priority. Once again congratulation.
KT

Người gửi: La Van Nguyen
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chuc mung sinh nhat Bao

Kính gửi Ban biên tập VnExpress

Chúc mừng ngày sinh nhật của VnExpress. Nhận tiện các bạn vui lòng cho biết các bạn chọn ngày sinh nhật cho báo trên cơ sở nào? Mình cũng muốn chọn ngày sinh nhật cho HCM City web. Mình phân vân không biết nên chọn ngày quyết định đầu tư, ngày ra mắt hay ngày được cấp phép. Nhân đây mình cũng nghĩ HCM City web và VnExpress có thể hợp tác để cùng phát triển không nhỉ.

Chúc các bạn thành công hơn nữa.
La Nguyen
Uy vien Thuong truc BBT

 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.