Thứ bảy, 26/2/2005 | 10:39 GMT+7
|
Thứ bảy, 26/2/2005 | 10:39 GMT+7

Bạn đọc chúc mừng sinh nhật VnExpress tròn 4 tuổi (1)

Xin chúc mừng VnExpress được tròn 4 tuổi. Tôi tuy sống ở Canada nhiều năm nhưng vẫn thích vào website của VnExpress, vì VnExpress loan tin nhanh chóng và trung thực.

Người gửi: Lien s Pham
Gửi tới: Ban Xã hội
Tiêu đề: Chúc mừng VnExpress 4 tuổi

Nhân dịp sinh nhật 4 tuổi của báo VnExpress, xin chúc mừng. Chúc tất cả mọi người trong Ban biên tập cũng như toàn thể nhân viên báo VnExpress một năm mới an khang, thịnh vượng và luôn giữ cho tờ báo mỗi ngày một tốt đẹp hơn. Tôi luôn luôn hãnh diện là người đọc báo VnExpress ngay trong số đầu tiên, và tiếp tục trong 4 năm nay (hằng ngày/và không dưới 2 lần trong ngày). Thân ái.

Người gửi: quy nguyen
Gửi tới: Ban Xã hội
Tiêu đề: chuc mung VNXPRESS

Chúc mừng toàn thể các bạn trẻ VnExpress. Tôi là một Việt kiều và rất thường xuyên xem web của các bạn, vì các bạn đã nói lên được sự thật. Chúc các bạn trẻ được nhiều sức khỏe để thức đêm làm việc nhiều hơn. Tôi là người làm ăn rất thành công bên Mỹ này vì vậy tiếng Việt không mấy gì tốt.

Người gửi: Nguyễn Phước
Gửi tới: Ban Xã hội
Tiêu đề: Kính chúc

Kính gửi VnExpress

Nhân 4 năm tuổi của VnExpress, kính chúc quý báo, các anh chị phóng viên và toàn thể nhân viên của quý báo mạnh khỏe. Chúc quý báo ngày càng đặc sắc hơn trong phong cách đã định hình 4 năm qua.

Gia đình Nguyễn Phước, TP HCM, Sydney, California.

Người gửi: Du Nguyen
Gửi tới: Ban Xã hội
Tiêu đề: Chuc mung sinh nhat

Kính gửi tòa soạn VnExpress.

Tôi hiện đang làm việc tại Thụy Sĩ và là người "nghiện" báo điện tử VnExpress.

Qua bài viết của VnExpress tròn 4 tuổi. Tôi muốn gửi đến những người làm việc cho tòa soạn cũng như những người sáng lập ra tờ báo điện tử này những lời cám ơn chân thành nhất. Nhờ có VnExpress, tôi đã cập nhật được rất nhiều thông tin của nước nhà. Kính chúc quý tòa soạn mãi mãi được nhiều thành công trên con đường phát triển.

Xin cám ơn thêm lần nữa. Chào đoàn kết.
Zürich 25 thang 02 nam 2005.
Du Nguyen

Người gửi: phamminhnghia
Gửi tới: Ban Xã hội
Tiêu đề: Chuc sinh nhat tron 4 tuoi

Nhân dịp VnExpress tròn 4 tuổi, xin chúc các bạn luôn là người bạn đường cho những ai muốn đón nhận những cái gì thực tế đang diễn ra tại quê hương, đất nước Việt Nam. Tôi xin chúc các bạn luôn có một dòng máu nóng đầy khát khao tiến tới tương lai tươi đẹp cho đất nước và cho bản thân mình.

Happy Birthday

Người gửi: Trần văn Tuyên
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chúc Mừng Sinh Nhật

Kính gửi báo VnExpress!

Nhân dịp sinh nhật của báo, tôi xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn các anh chị đã làm việc tận tình để đưa tin chính xác, nhanh nhất tới các độc giả trong nước cũng như ở nước ngoài.

Tôi rất hãnh diện cho VnExpress, báo Việt mà tôi ưa thích nhất, đứng vị trí đầu bảng trong số các website tiếng Việt trên toàn cầu và thứ 740 các website trên toàn thế giới.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý báo và chúc báo có ngày sinh nhật vui và đạt nhiều thành tích hơn nữa!

Bon Anniversaire!
Bác sỹ Trần Văn Tuyên, Algérie

Người gửi: Do Triet Giang
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chuc Mung

Ban Biên tập thân mến.

Tôi cũng là người Việt Nam, cùng thế hệ của các bạn. Chỉ có một điều là không gian của hai chúng ta khác nhau.

Tôi thường đọc tin từ báo Mỹ trước khi đọc VnExpress. Trong khi đọc VnExpress, tôi tìm thấy được hai niềm vui và ngạc nhiên. Một là kiến thức và khả năng của các bạn về tiếng Anh và tiếng Việt đều rất phong phú và sâu rộng. Niềm vui thứ nhì là các bạn đã cố gắng gìn giữ và bảo vệ sự tôn nghiêm của người làm báo. Đó là tính trung thực và khách quan. Mặc dù có nhiều chuyện ở ngoài khả năng của mình, nhưng việc cố gắng giữ gìn nguyên tắc trên của các bạn là điều đáng được ngưỡng mộ. Theo tôi nghĩ, người làm báo là những người can đảm nhất. Các bạn đã nói lên sự khao khát của mình. Đây là điều quan trọng nhất trong tất cả những điều quan trọng trong cuộc sống.

Nhân ngày sinh nhật, tôi xin chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất và VnExpress ngày càng phát triển.

Tôi muốn gửi cho các bạn một món quà bởi vì các bạn đáng được thưởng. Nhưng tôi không tìm thấy địa chỉ của các bạn.
Best!

Giang

From: David Ha
To: Bao VnExpress
Sent: Friday, February 25, 2005 4:13 PM
Subject: Chuc mung Sinh Nhat

Kính gởi: Ban Biên Tập, 

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 của VnExpress, Chúc các bạn luôn dồi dào sức khoẻ, mãi mãi là niềm tin của độc giả khắp năm châu. Độc giả chúng tôi quan niệm rằng: "Mèo trắng, mèo đen, mèo nào bắt được chuột đều tốt". Tuy nhiên, muốn làm được thiên chức của một nhà báo để dân chúng thực sự tín nhiệm: "Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm, đâm mấy thằng gian bút chẳng tà" thì VnExpress cũng cần phải đổi mới nhiều hơn nữa.

David Ha in Germany.

Người gửi: Peter Nguyen
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chúc mừng Sinh Nhật 4 tuổi

Anh chị em thân mến

Chúc mừng sự thành công của các bạn. Đã được 4 năm, tôi đọc VnExpress hàng ngày. Tôi yêu thích sự trung thực của các bạn. Luôn tôn trọng người đọc là những người thông minh. Đó là yếu tố chính khiến độc giả tin tưởng để yêu mến tất cả những cái hay và dở của quê hương.

Tôi luôn ước mong sự trung thực của các bạn sẽ là gạch nối giữa người Việt hải ngoại, và người Việt tại quê nhà.

Người gửi: Nguyen Thai
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: CHUC MUNG TRON 4 TUOI

Chúc mừng VnExpress tròn 4 tuổi.

THAINGUYEN

From: Nguyen Thanh Xuan Sent: Friday, February 25, 2005 8:38 PM Subject: Chuc mung VNE

Chúc các đồng nghiệp tại VnExpress sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn trong công việc. Mong sớm ðến ngày VNE lọt vào top-500 của Alexa.com.

 

Kim Minh

From Japan 

Người gửi: VuTheThang
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Chuc mung sinh nhat bao

Xin chúc mừng ngày sinh nhật của VnExpress tròn 4 tuổi. Chúc các bạn nhiều thành công trong công việc của những người làm báo. Chúc các bạn mọi sự như ý trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chào thân mến.

Praha ngay 26.2.2005.
The Thang.

 
 
Một nữ bác sĩ và điều dưỡng tại bệnh viện 115 Nghệ An đã bị người nhà bệnh nhân hành hung sau cuộc cự cãi. 
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.