Thứ sáu, 28/2/2003 | 08:38 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/2/2003 | 08:38 GMT+7

Bạn đọc chúc mừng sinh nhật VnExpress (6)

Chúc mừng sinh nhật VnExpress. Tuy làm quen với VnExpress mới được vài tháng nay nhưng tôi đã thực sự bị cuốn hút và trở nên thân quen mỗi ngày. Hết sức cảm ơn tập thể các bạn về những thông tin rất bổ ích, lý thú và thời sự mang tính khách quan cho bạn đọc trên nhiều chủ đề. (Nguyen Minh Truong - ng_minhtruong@yahoo.com).

From: Nguyen Xuan Hoan
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Thursday, February 27, 2003 7:56 PM
Subject: Bon Anniversaire VnExpress

Chúc mừng sinh nhật báo VnExpress tròn hai tuổi!

Hy vọng rằng quý báo ngày càng thu hút được sự tin tưởng của độc giả ở mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp.

Chúc tờ báo và các anh chị trong Ban biên tập dồi dào sức khoẻ.

Nguyễn Xuân Hoàn

From: phamnk
To:
xemay@vnexpress.net 
Sent: Wednesday, February 26, 2003 6:12 PM
Subject: Happy birthday

VnExpress thân mến!

Là một độc giả thuờng xuyên của VnExpress mà mãi cuối ngày hôm nay vào mạng mới biết là ngày sinh nhật của bạn, tôi cảm thấy mình có lỗi quá. Dù sao muộn còn hơn không. Xin chân thành chúc các bạn năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, tràn đầy sinh lực, mạnh dạn tấn công vào các tệ nạn, các yếu kém trong quản lý, kinh doanh... để xứng đáng là người đi tiên phong không những trong lĩnh vực báo điện tử mà trong mọi lĩnh vực.

Là 1 doanh nhân, tôi luôn coi VnExpress là nơi tôi đón nhận thông tin nóng hổi nhất và giãi bày ý kiến, những bức xức của mình trước các hiện tượng xã hội hoặc các chính sách bất hợp lý. Mong sao ảnh hưởng của VnExpress ngày càng cao trong đời sống kinh tế - xã hội ta.

Chúc mừng sinh nhật.

From: Le Thanh Tu
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 28, 2003 3:43 AM
Subject: Happy Birthday to VnExpress!

Chúc mừng sinh nhật VnExpress! Không có các bạn, chúng tôi chắc không thể nào biết được nhiều thông tin về tình hình xã hội trong nước cũng như quốc tế cho những người đang học tập và làm việc tại các nước trên thế giới như tôi. Xin chân thành cám ơn các bạn và chúc các bạn một đêm sinh nhật vui vẻ và tràn đầy niềm vui.

From: Ivan Ivanovich ; Russia
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Thursday, February 27, 2003 6:56 PM

"Hạnh phúc lớn nhất của người làm báo là được độc giả yêu mến đứa con tinh thần của mình. VnExpress đã làm được điều đó khi vừa tròn một tuổi".

Lời chúc của tôi gửi tới các bạn năm ngoái, đến hôm nay, kỷ niệm sinh nhật lần thứ hai đã trở thành sự thật.

Tuy rất trẻ tuổi đời lẫn tuổi nghề, thế mà các bạn đã làm được một việc phi thường mà nhiều tờ báo lâu năm hằng mong ước.

Xin được chia vui và gửi lời chúc: Thành công, thành công, đại thành công; Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết từ quý báo đến tất cả bạn bè năm châu bốn biển.

From: minh nguyen 
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Thursday, February 27, 2003 8:04 PM
Subject: Mung sinh nhat 2 nam cua VnExpress!

Kinh chao VnExpress,

La nguoi VN song o nuoc ngoai, tinh co tôi biet duoc VnExpress qua mang tu hon 1 nam qua. Tu do, toi vao VnExpress kha thuong xuyen de biet nhieu thong tin "nong hoi" trong nuoc và ngoai quoc. Cau truc va noi dung cua nhung chuong muc trong VnExpress rat ro rang, suc tich, nhanh nhen va huu ich. Nhan dip sinh nhat nay, toi xin goi toi Ban bien tap nhung loi co vu tot dep: suc khoe, hanh phuc, tot và tot hon nua de thang tien va phuc vu tot moi doc gia VN tren toan the gioi.

Xin kinh chao.
M. Nguyen, France  

From: Encore 1fois
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Thursday, February 27, 2003 9:18 PM
Subject: Chuc Mung Sinh Nhat VnExpress!

Men goi den toan bo Ban bien tap va cac anh chi lam viec cho VnExpress loi chuc mung sinh nhat tot dep nhat. Theo y kien cua ca nhan toi, su hien dien cua VnExpress la mot trong nhung dong gop xay dung nen dan chu cho nuoc nha. Tin tuc cua cac ban dua ra trung thuc, nhanh va ngan gon. Mong cac ban tiep tuc phat huy so truong nay.

Chao than ai!

From: DAO NHAN KIET
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 28, 2003 8:15 AM
Subject: CHIA SE NIEM VUI LON

Toi la mot nguoi VN xa que huong nhung long con o lai. Toi xin tran trong gui loi chuc binh yen, tot dep den Ban bien tap bao VnExpress.

Cam on cac ban da dua len mang thong tin nhung cai to tot dep VN dang thi hanh, thuc thi phap luat. Cac ban da cho nguoi Viet Nam dang o ngoai to quoc biet que huong dang thuc su chuyen minh, tinh mang va tai san cong dan Viet Nam dang duoc bao ve boi mot he thong hanh phap va lap phap. Thong qua vu an Nam Cam, ro rang luat phap cua VN dang thuc thi moi nguoi deu binh dang truoc phap luat.

Toi xin tran trong goi long qui men cua toi den cac ban!

From: Nguyen Ngoc Long
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Thursday, February 27, 2003 12:47 PM
Subject: Congratulation 

Thua ban bien tap,

Toi la mot viet kieu o Uc, xin chuc mung sinh nhat cua vnexpress, cam on nhung thong tin ma vnexpress da cung cap, thuc su da giup toi cam thay gan gui voi que huong hon, chuc vnexpress tiep tuc dat duoc nhung thanh cong.

Cheers Long.

From: Dau Hoang
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 28, 2003 7:49 AM
Subject: Chuc mung sinh nhat VnExpress!

Cho tôi được gửi đến Ban biên tập lời chúc mừng nồng nhiệt nhất nhân dịp VnExpress tròn 2 tuổi. Chúc VnExpress đã, đang và sẽ luôn là người bạn gần gũi của bạn đọc người Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Chào thân ái,

Dậu Hoàng,
School of Computer Science
RMIT University,

From: Pham Quang
To:
phapluat@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 11:48 PM
Subject: Chuc mung VnEpress tron 2 tuoi

Kinh gui Toa soan,

Tu Canada xa xoi gia dinh chung toi xin gui den Qui vi cung toan the nhung nguoi hop tac lam nen to bao dien tu tuyet voi cho nguoi Viet o nuoc ngoai do la VnExpress. Mong rang VnExpress se ngay duoc cung cap them phuong tien moi mat va nhan tai de no den duoc voi tat ca moi gia dinh nguoi Viet o nuoc ngoai va nhung vung xa xoi o trong nuoc.

Cam on Qui vi that nhieu.

Happy birthday va nhung loi chuc mung tot dep nhat.

Than ai

From: Thanh Tran
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 28, 2003 12:57 PM
Subject: Chuc mung sinh nhat VNEXPRESS

I love you all.

From: Dkieudung
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 28, 2003 12:57 PM
Subject: CHUC MUNG VNEXPRESS DUOC TRON 2 TUOI

Toi dang song o Hoa Ky, tieu bang Texas. Toi xin chuc mung sinh nhat lan thu 2 cua VnExpress, va cung xin duoc chuc cho qui anh chi, cac ban trong ban bien tap duoc khoe manh, vui ve va hanh phuc. Va toi cung xin cam on cac anh chi da mang lai cho chung toi nhung tin tuc that huu ich ben dat nha.

Mot lan nua, cho toi duoc chuc va cam on cac anh chi. 

Dn. Houston

From: "Trung Nguyen"
To: <
xahoi@vnexpress.net>
Sent: Thursday, February 27, 2003 9:12 AM
Subject: Chuc mung sinh nhat VNEXPRESS

Than chao tat ca anh chi VnExpress ...:)

Toi rat ngac nhien khi biet VnExpress duoc thanh lap trong 2 nam. Toi rat cam kich truoc su thanh cong vuot buc cua VnExpress trong mot thoi gian rat ngan. Cam on VnExpress da dem den mon qua that qui bau. Loi viet van va tuong thuat tin tuc cua VnExpress rat phong phu, modern va nhieu luc hoa theo nhieu khia canh tieu lam trong loi van, lam tang them phan thu vi den nguoi doc.

VnExpress dang duoc diem 10/10. Cac anh chi VnExpress that la tuoi tre tai cao. Than chuc cac anh chi VnExpress luon vui khoe va hanh phuc trong viec lam cung nhu trong cuoc song. Va chuc VnExpress luon thanh cong tot dep nhung gi ma VnExpress muon dem den cho ban doc.

Trung Nguyen (USA)

From: Ngo Vinh Hoa
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Friday, February 28, 2003 3:48 PM
Subject: Than gui ban bien tap

Kính gửi ban biên tập!

Tôi là một độc giả rất yêu thích VnExpress. Nhân dịp sinh nhật VnExpress, tôi cũng như mọi người muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý báo và mong rằng VnExpress ngày càng trở nên thân thiết hơn với bạn đọc.

Trong dịp VnExpress thêm một tuổi, tôi cũng như rất nhiều người mong rằng VnExpress có thể cải tiến thêm phần Search để có thể tìm kiếm trong các mục như đăng tin, rao vặt để có thể tìm kiếm thông tin hữu ích trên VnExpress một cách thuận tiện nhất.

Mong rằng ý kiến này có thể giúp báo VnExpress ngày một phát triển hơn.

Chúc vạn sự như ý!

From: VuLuong0101
To:
webmaster@vnexpress.net 
Sent: Friday, February 28, 2003 2:51 PM
Subject: Mung sinh nhat VnExpress!!!

La mot nguoi song xa que huong, doi voi toi VnExpress la mot cai gi do khong the thieu. Tuy tuoi doi con rat tre nhung thuc su VnExpress da tro nen qua than thuong voi nhieu nguoi. Toi chi la mot trong so ban doc thuong xuyen cua VnExpress duoc mot nguoi ban gioi thieu hon mot nam nay nhung ke tu do VnExpress da nam trong favorites list cua toi.

Thanh that cam on ban bien tap bao, nhung nguoi da lao dong de dem den cho chung toi va tat ca moi nguoi mot mon an tinh than khong the thieu. Hy vong VnExpress se tro nen better expanded trong tuong lai. 

From: Nguyen Lan
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Saturday, March 01, 2003 2:03 AM
Subject: Chuc mung sinh nhat VnExpress

Tôi xin chân thành cám ơn toàn bộ các phóng viên và biên tập viên đã cung cấp cho độc giả trong và ngoài nước "một món ăn tinh thần" vô cùng bổ ích. Nếu sáng nào vô sở mà không đọc VnExpress trên mạng là tôi cảm thấy đời mình như thiếu thiếu một cái gì đó.

Nhân dịp VnExpress tròn hai tuổi, tôi xin chúc toàn thể nhân viên của quí báo luôn được dồi dào sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành công và luôn được độc giả yêu mến.

Chúc mừng sinh nhật,
Nguyen Lan

From: Christopher Tran
To: xahoi@vnexpress.net
Sent: Saturday, March 01, 2003 5:12 AM
Subject: Happy Birthday VNExpress

I just discovered your site. I am a reader from the USA. I am very impressed with the contents and the layout design of your web site. Wishing you the best in your business. I hope that you continue bringing to readers more exciting and useful news around the world.

Best Wishes,
Christopher Tran 

From: Phuoctruong
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Saturday, March 01, 2003 11:46 AM
Subject: Chuc mung sinh nhat Vnexpress ! 

Toi la doc gia nguoi Viet o nuoc ngoai, toi luon quan tam den tinh hinh trong nuoc. Cam on vnexpress da mang den cho doc gia Viet Nam o khap moi noi tren the gioi nhung tin tuc nong hoi va chinh xac tinh hinh thoi su trong nuoc cung nhu quoc te. Dieu dang khich le la Vnexpress da dua tin tren quan diem tuong thuat, khong thien vi va khong dua ra y kien. Mong ban bien tap tiep tuc phat huy khia canh nay, dua moi tin tuc cua xa hoi, du tot hay xau, cai tot de moi nguoi cung hoc hoi va cai xau de moi nguoi cung tranh ne nham dua xa hoi Viet Nam di den tien bo va van minh.

Chuc cac anh chi trong ban bien tap duoc nhieu su khoe va hanh phuc.

Chao than ai,
Kenny Truong, USA

From: Kim Anh
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Saturday, March 01, 2003 4:53 AM
Subject: Happy Birthday ! 

VnExpress than men !

Toi la ban doc than thiet da hon 1 nam nay, nhung lai khong he biet den ngay sinh nhat cua bao. Hom nay doc "Ban doc viet " toi moi biet vay xin chuc mung sinh nhat nhe, mong rang bao se luon la nguoi ban dong hanh voi nhung nguoi song xa Viet Nam nhu toi, lam cho toi luon cam thay gan gui voi que huong, noi ma toi co mot gia dinh va ban be yeu qui.

From: Toan Nguyen
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Saturday, March 01, 2003 12:41 PM
Subject: chuc mung Vnexpress

Xin chuc mung ngay VNexpress duoc 2 tuoi, va xin chuc toan the anh chi em bien tap duoc an vui manh khoe, tuoi tre nhu co mua xuan.

From: Hung Dang
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Saturday, March 01, 2003 2:02 PM
Subject: happy birthday vnexpress. 

Kinh gui Ban bien tap bao Vnexpress.

Toi moi song xa que huong vua tron mot nam ruoi, bao nhieu nho nhung que nha, moi tin tuc ve VN toi thuong theo doi tren mang. Tinh co toi duoc gioi thieu Vnexpress qua ban be. Toi that bat ngo va vo cung tran trong yeu quy to bao nay, hang ngay toi doc it nhat la 2 lan, vao buoi sang som truoc khi di lam va vao buoi toi khi toi di lam ve. Tat ca tin tuc deu cuon hut toi, toi rat vui khi co trong tay minh to bao nay.

Hom nay nhan dip sinh nhat lan thu 2 cua quy bao, toi xin chuc toan the ban bien tap cung tat ca anh chi em trong toa soan that nhieu suc khoe, thu thap nhieu tin moi nhat de chung toi duoc thuong thuc.

Than ai,

Hung Quoc Dang
Honolulu, Hawaii

 

 
 
Video vận động viên thể hình người Nam Phi, bị gãy cổ khi thực hiện hỏng cú nhào lộn trên sàn tập gây chú ý
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.