Thứ tư, 26/2/2003 | 16:11 GMT+7
|
Thứ tư, 26/2/2003 | 16:11 GMT+7

Bạn đọc chúc mừng sinh nhật VnExpress (2)

"Nhân ngày VnExpress tròn 2 tuổi, tôi xin chúc VnExpress ngày càng lớn mạnh, giúp ích cho hàng triệu người dùng tiếng Việt trên khắp thế giới. Với chúng tôi, hơn 300 sinh viên Việt Nam đang học tại AIT, VnExpress là món ăn tinh thần không thể thiếu" (Nguyen Thanh Vinh - amavinh@yahoo.com).

From: Huy Thong
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 2:57 PM
Subject: Chuc mung sinh nhat VnExpress

Xin chào Ban Biên tập VnExpress,

Tôi là độc giả trung thành của quý báo, tôi đã theo dõi báo từ những số đầu tiên. Tôi rất mừng vì Việt Nam cuối cùng cũng có được một tờ báo trực tuyến trong thời kỳ phát triển Internet ở Việt Nam. VnExpress có được sự sắp xếp thông tin theo 1 hệ thống rất khoa học, theo từng chủ đề cụ thể, do đó người đọc cảm thấy dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin cũng như cập nhật các thông tin thời sự nóng hổi từng giờ.

Là một du học sinh đang học tập ở nước ngoài, tôi rất cần biết những thông tin đang diễn ra ở Việt Nam, và mỗi ngày tôi vào trang web VnExpress không dưới 10 lần. Mỗi lần vào tôi lại thấy 1 sự khác biệt so với lúc vào trước. Ngoài ra, VnExpress còn như là 1 forum với mục Bạn đọc viết, từ đó tất cả các độc giả gần xa trên mọi nơi trên Trái đất này có thể tham gia viết bài, gửi gắm những tâm sự, những suy nghĩ của mình về tất cả các vấn đề có liên quan đến Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh đó, VnExpress đã thành công trong việc trở thành cầu nối giao lưu giữa những người nổi tiếng với công chúng mà cụ thể là độc giả của VnExpress qua các cuộc phỏng vấn rất thú vị với những người nổi tiếng.

Tuy vậy, theo tôi các bạn nên cố gắng VnExpress hoá hoàn toàn các bài viết. VnExpress sẽ có những đặc trưng riêng cho mình, và thực sự trở thành một tờ báo theo đúng nghĩa của nó. Ngoài ra, các bạn nên đưa vào những mục liên kết (links) cần thiết với các trang web khác của Việt Nam như: siêu thị điện tử, các công ty, đài truyền hình...

Kính chúc ban biên tập luôn mạnh khoẻ để tiếp tục xây dựng và phát triển VnExpress ngày càng lớn mạnh và xứng đáng là nơi dừng chân của những người sử dụng ngôn ngữ Việt trên Internet.

Xin trân trọng kính chào

From: khan gia
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 3:22 PM
Subject: Chuc mung! Chuc mung!

CHÚC MỪNG VNEXPRESS TRÒN 2 NĂM TUỔI!

From: Pham Trong Quang
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 3:29 PM
Subject: Chuc Mung Sinh Nhat VnExpress

Kinh gui toan the cac anh chi trong Ban Bien tap Vnexpress.

Duoc biet den trang web cua cac anh chi la mot dieu rat may doi voi toi vi trang web cua cac anh chi rat huu ich. Doi voi mot luu hoc sinh nhu chung toi, xa que nha, khong co bao de doc, hang ngay duoc doc bao cua cac anh chi thi that quy hoa, chung toi co the biet nhieu ve que huong.

Cam on tat cac anh chi da no luc trong viec dua tin. Nhin vao hinh chup cua tat ca phong vien, ai cung con tre cho nen xung dang goi la "express". 

Kinh chuc tat ca cac anh chi trong Ban Bien tap doi dao suc khoe de hoan thien cong viec cua minh.

Het long cam on.

Trong Quang

From: Nguyen Hoang
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 3:29 PM
Subject: Mung 2 nam thanh lap

Gui Ban Bien tap,

Toi la mot doc gia thuong xuyen cua VnExpress. Toi xin gui loi chuc mung den Ban Bien tap nhan ky niem 2 nam thanh lap, va cung xin chuc suc khoe va thanh cong den tat ca cac thanh vien cua qui co quan!

Nhan day, toi cung xin co mot gop y nho. Thong tin trong VnExpress hien nay rat nhieu, va nhu cau tim lai cac bai bao cu ve mot van de nao do cung tang len dang ke. Tuy nhien, ket qua tim kiem trong VnExpress luc nay chua duoc thoa dang lam. Neu co the, VnExpress nen cai tien phan tim kiem duoc tot hon, tat ca cac bai bao nen co them nhieu keyword de tim kiem (lam giong nhu co che search trong google thi cang hay), vi du, neu toi danh vao chu "Nam Cam", thi tat ca nhung bai bao co chu "Nam Cam" se duoc liet ke ra!

Du sao day cung la mot mong muon nho cua mot doc gia, nhung toi rat thich VnExpress ve cac phuong dien.

Xin chan thanh cam on.
Kinh thu,

Hoang

From: Kevin Ha
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 12:04 PM
Subject: Happy Birthday VNEXPRESS

Congratulations on your 2nd birth day. This is the best Viet website
ever. Keep up the good work.

From: Tran Viet
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 1:48 PM
Subject: Chuc mung cac ban

Men gui Ban Bien tap,

Toi la mot doc gia thuong xuyen cua cac ban va la doc gia cach xa cac ban nua vong trai dat (hien gio toi dang o My). Truoc tien chuc mung cac ban duoc hai tuoi. Va luon mong moi cac ban dem den nhung tin thuc te nhu lau nay da lam. Cac ban biet tai sao cac ban co dong ban doc khap nam chau hon cac to bao dia phuong ma o Viet Nam dang tin khong?

Toi thanh that neu len uu diem cua cac ban va mong duoc duy tri: thu nhat la cac ban neu tin su that, noi mot cach nhe nhang van hoa nhu Viet Nam hien tai. Ma nhan xet dung sai thi hay de cho ban dan thien ha ban luan nhu cac ban dang lam. Con ban than nha bao nhu cac ban thi chi viec dang tin de cho doc gia nhu chung toi tim toi. Day la thanh cong cua cac ban. Va ke do, cac ban dung tu co van hoa dung nghia nhu la to bao, nghia la dung tu cua mot nguoi lam bao co trinh do hieu biet, dung dung tu cua van hoa Viet Nam.

Nhan tron hai nam tuoi, toi mong cac ban giu dung nhung gi cac ban dang co de toi noi rieng luon trung thanh voi cac ban va nhieu doc gia khap noi tren the gioi dang huong ve que huong dem ngay.

Chuc mung!

Tran Viet

From: Jimmy Nguyen
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 1:14 PM
Subject: HAPPY BIRTHDAY TO VNEXPRESS ;-)

VNEXPRESS IS THE BEST!

From: Augustine Vinh
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 1:09 PM
Subject: Chuc Mung & Cam on

Thăm quý anh chị:

Trước hết tôi xin chúc mừng các anh chị VnExpress đã thành công trong việc tạo dựng và nuôi dưỡng tờ báo đến ngày hôm nay - một việc làm đòi hỏi nhiều công sức, trí tuệ, lòng nhiệt thành và lương tâm nghề nghiệp.

Tôi hàng ngày đọc VnExpress trong suốt 2 năm qua. Tuy thường xuyên làm việc và đi công tác nhiều nơi trên thế giới, tôi vẫn vào mạng theo dõi tin trong nước và các vấn đề chuyên mục của báo. Là một giáo sư dạy cao học tài chính và phát triển quốc tế và là cố vấn vùng châu Á của Quỹ hỗ trợ đầu tư trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng và Ngân hàng thế giới, tôi thường xuyên đọc tin của quý anh chị cũng như thông tin của các hãng thông tấn khác. Điều làm tôi ngạc nhiên hơn cả là sự chính xác trong việc đưa tin của quý anh chị và tinh thần không thiên vị của quý báo. Báo VnExpress lại còn dễ đọc và mục Theo dòng sự kiện có lẽ là độc đáo nhất, giúp cho chúng tôi nhìn toàn bộ vấn đề và có thể theo dõi sự việc dễ dàng.

Mong quý anh chị đừng làm mất các giá trị đã đưa tờ báo lên hàng đầu: thông tin nhanh, chính xác, đầy đủ và không thiên vị. Chuyện báo quý anh chị có nhiều độc giả bây giờ là chuyện không còn gì là lạ nữa. Hữu xạ tự nhiên huơng.

Đây là lần đầu tiên tôi viết thư gửi toà soạn báo Việt Nam. Cầu chúc quý anh chị thành công hơn nữa.

Thân ái

Prof. Augustine H. Vinh
Regional Advisor, Asia
Public-Private Infrastructure Advisory Facility (PPIAF)

From: SonLinhXiu
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 12:52 PM
Subject: Chuc mung sinh nhat cua VnExpress

Kinh gui Ban bien tap, cac anh chi cong tac vien cung toan the ban doc cua VnExpress.

Nhan dip ky niem sinh nhat lan thu 2 cua VnExpress, em xin gui den quy bao, cac anh chi va cac ban nhung loi chuc tot dep nhat. Rat mong trong tuong lai trang VnExpress se luon la nguoi ban dong hanh than thiet cua moi nguoi.

Xin chuc suc khoe Ban bien tap, cac anh chi cong tac vien va cac ban.

Than men

SonLinhXiu

From: Nghiep Duong
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 12:48 PM
Subject: Chuc mung

Rat han hanh duoc lam quen voi BBT qua buc anh cua BBT. That thu vi la tat ca cac anh chi o BBT deu tre, dep va ... phong do!
La mot doc gia thuong xuyen tu Ucraina, toi xin chan thanh chuc mung cac anh chi nhan dip VnExpress tron 2 tuoi. Chuc BBT luon co gang de dem lai niem vui cho doc gia 4 phuong.

Chao tam biet.

From: Mai Linh
To:
xahoi@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 5:59 PM
Subject: Happy Birthday

Được biết hôm nay là sinh nhật thứ 2 của VnExpress, Mai Linh xin chúc các anh chị phóng viên và biên tập viên báo VnExpress có một ngày sinh nhật thật vui, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Mong rằng VnExpress liên tục phát triển và là cầu nối thông tin của những người Việt Nam đang sống và làm việc ở nước ngoài.

From: An Nguyen
To:
xahoi@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 6:01 PM
Subject: Chuc mung VnExpress tron 2 tuoi!

Xin chao cac ban!

Toi la mot ban doc o xa cua VnExpress. Duoc biet hom nay la ngay sinh nhat lan thu 2 cua VnExpress, toi co doi loi chuc mung toan the cac ban va ban bien tap. Xin cam on cac ban da bac rieng cho toi mot nhip cau voi tinh hinh trong nuoc suot thoi gian qua ke tu khi toi duoc biet VnExpress qua mot nguoi ban!

Chuc cac ban cung gia dinh suc khoe, hanh phuc va thanh cong trong cong viec!

Than ai,

An Nguyen

From: M Nguyen
To:
xahoi@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 4:19 PM
Subject: Happy 2 Year Birthday

Happy 2 Year Birthday!

I have visited your website every night! ;-)

The 6 BEST found from your website:
1) Using "traditional" Vietnamese terminology
2) Facts and info interpretation seem fair and unbiased
3) Rich & diversified information
4) The Thao (especially soccer news in Vietnam)
5) Kinh Doanh - Great info sharing especially domestic news
6) Fast network access

Missing from your website:
Travel (& hot deals)
Real estate ads in Vietnam

From: Nguyen Tuan
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 2:27 PM
Subject: Chuc Mung SN VnExpress

Xin chuc mung ngay ky niem hai nam tuoi cua VnExpress!

Hoan ho quy ong ban bien tap! Chuc quy ong thanh cong, phat trien lon trong tuong lai.

Mot doc gia (Thuy Si)
Tuan

Phần trước

 
 
Trước những bằng chứng không thể chối cãi của vị khách, nhân viên quay sang đổ tại máy bơm lỗi.
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.