Thứ tư, 26/2/2003 | 11:45 GMT+7
|
Thứ tư, 26/2/2003 | 11:45 GMT+7

Bạn đọc chúc mừng sinh nhật VnExpress

"VnExpress thân mến! Nhân ngày VnExpress tròn 2 tuổi tôi xin gửi tới toàn thể ban biên tập và phóng viên lời chúc mừng chân thành nhất! Chúc VnExpress ngày càng có nhiều thành công hơn, được nhiều người truy cập hơn! Xin cảm ơn VnExpress đã cho tôi nhiều thông tin bổ ích!" (Nguyễn Trung Kiên - ntkien@iop.ncst.ac.vn)

From: Nguyen D Huy
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 11:01 AM
Subject: tron 2 tuoi

To VnExpress Team,

Happy birthday and thanks for all of your great effort during the year, and I wish you all success in the coming years.

Cam on,

Nguyen D Huy

From: Steve Dao
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 10:55 AM
Subject: Happy Birthday!

Happy Birthday, VnExpress!
You are the best. Keep it up!

Steve Dao
California, USA

From: Nhat Linh
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 10:53 AM
Subject: Chuc Mung Sinh nhat!

Happy Birthday, VnExpress! Keep Up!

Nhat Linh
Canada

From: Le Van Thu
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 10:45 AM
Subject: Chuc mung sinh nhat lan thu 2 cua VnExpress

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 2 của VnExpress. Mong rằng từ nay về sau VnExpress càng ngày càng xứng đáng là một website đáng tin cậy, nhanh chóng, kịp thời của người sử dụng Internet ở VN cũng như toàn thế giới.

Đối với cá nhân tôi, nhu cầu truy cập VnExpress hàng ngày cũng tương tự như sở thích một ly cafe đen đậm đặc, ngào ngạt hương thơm mỗi buổi sáng và những lúc làm việc căng thẳng.

Tuy nhiên cũng đề nghị các bạn nên chăm sóc trang chủ của mình tận tình hơn nữa. Cách đây không lâu, menu bên lề trái bị mất gây khó chịu cho người sử dụng.

Cuối cùng xin chúc sức khỏe tất cả các anh, các chị VnExpress!

Lê Văn Thu

From: Ted Pham
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 10:32 AM
Subject: Chuc mung sinh nhat 2 tuoi!

Chao quy anh chi trong Ban bien tap,

Mung sinh nhat 2 tuoi cua VNEXPRESS, toi kinh chuc quy anh chi cua quy bao manh khoe, luon sung suc va nghi luc, sang tao trong cong viec dua thong tin huu ich den moi nguoi dan Viet tren toan the gioi.

Toi la mot doc gia trung thanh cua VNEXPRESS. Toi duoc biet den trang web cua quy vi qua ban be. Moi toi sau khi di lam ve toi thuong vao VNEXPRESS de doc thong tin o que nha, cac su kien kinh te, xa hoi, quoc te... Hien tai toi dang sinh song va lam viec tai Hoa Ky, nho co quy bao ma toi khong con "khat" thong tin Viet Nam nhu truoc day nua. Nhan tien, toi xin cam on quy ban Vi tinh da thong tin va giup toi rut ra nhieu kinh nghiem trong viec su dung va thao tac may tinh.

Chuc suc khoe,

Ted Pham

From: Ly Van
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 11:11 AM
Subject: Mot To Bao Rat Huu Ich!

Kính gởi Ban biên tập,

Có thể nói VnExpress bây giờ đã thật sự trở thành tờ báo được truy cập hàng ngày của các gia đình người Việt định cư tại Mỹ. Hầu như tất cả mọi người Việt có sử dụng Internet ở Mỹ đều biết địa chỉ của quý báo. Thậm chí một số báo chí người Việt thường xuyên lấy bài của quý báo để đăng lại (nhất là các báo vùng Falls Church - Virginia). Chúng tôi biết có một số tin nếu đưa "nguyên văn" lên báo có thể ảnh hưởng tới "tình cảm" của một số người Việt ở nước ngoài nhưng qua sự biên tập khéo léo của quý báo mọi việc đều trở nên tốt đẹp (tất nhiên đây là một việc làm rất khó khăn và rất "dũng cảm").

Quý báo vừa hoàn thành nhiệm vụ được giao vừa tạo được tình cảm tốt đẹp nơi người đọc. Qua VnExpress, chúng tôi luôn luôn nắm được tin tức ở Việt Nam một cách nhanh chóng và chính xác. Xin chân thành cám ơn quý báo, chúc quý báo ngày càng phát triển!

Thân ái,

Lý Vân

From: Trieu 
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 11:27 AM
Subject: Chuc mung

Kinh goi Ban bien tap VNEXPRESS,

Doc duoc tin ngay hom nay toa soan VNEXPRESS vua tron 2 tuoi. Toi la mot doc gia song tai Canada, thuong hay truy cap de xem tin tuc cua VN hang ngay cua quy bao va nhin ve que huong qua VNEXPRESS.

Nhan dip sinh nhat 2 tuoi cua Quy Bao, toi xin chuc Ban bien tap va toan the nhan vien VNEXPRESS loi chuc mung tot dep nhat.

Trieu,
doc gia tu Canada

From: Le Duc Dung
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 11:26 AM
Subject: Nhiet liet chuc mung
 

Kinh gui cac anh cac chi va cac ban dang cong tac tai VnExpress.net,

Hom nay nhan ky niem 2 nam ngay ra doi cua trang bao dien tu than yeu nay, toi - mot doc gia thuong xuyen cua bao - xin chan thanh gui toi cac anh cac chi va cac ban loi chuc mung tot dep nhat va nhung tinh cam biet on chan thanh. Chung toi la nhung du hoc sinh xa que huong vo cung yeu quy trang bao cua cac ban. Day thuc su la mon an tinh than khong the thieu cua nhung nguoi Viet Nam xa to quoc. Cac ban da dem den cho chung toi nhung thong tin quy gia nhat, nhanh nhat va trung thuc nhat ve to quoc than yeu cua chung ta.

Toi hy vong rang trong tuong lai trang bao dien tu cua cac ban ngay cang nang cao chat luong va phat trien khong ngung de dua den ban doc nhieu thong tin quy bau hon nua.

Xin chuc cac anh chi va cac ban suc khoe va hanh phuc.

From: Bon Nguyen 
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 11:24 AM
Subject: Xin chuc mung

Toi hien o My, xin chuc mung VnExpress tron 2 tuoi. Nho lai cach day 2 nam co nguoi em o VN gioi thieu website nay. Toi co doc qua thay hay vi tin tuc cap nhat hoa rat xac thuc gan voi CNN, nen luc ranh toi thuong vao day doc moi ngay.

Chuc cac anh chi em toa soan manh khoe de phuc vu tot hon voi doc gia.

Chan thanh,

From: Tran Van Quy 
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 11:22 AM
Subject: Chuc mung thanh cong sau 2 nam hoat dong

Kính gởi toàn thể anh chị em!

Cách đây 1 năm, khi tôi đang đọc 1 số tờ báo khác thì thấy ngày ra mắt của tờ VnExpress, tôi vui thật là vui, vì từ nay mình sẽ có tin nhanh trong nước và trên thế giới. Quả đúng như suy nghĩ, khi tôi vào truy cập thì thấy trang báo trình bày trang nhã, khoa học dễ truy cập thông tin, không quảng cáo rườm rà làm loãng đi tin tức. Còn nội dung thì xem như đủ đáp ứng cho "nam phụ lão ấu" cần biết đến thông tin cho 1 ngày, hoặc những kiến thức khác cho cuộc sống, thích hơn nữa là những thông tin cập nhật. Từ đó, VnExpress như người bạn thân thiết thứ 2 sau tờ báo Tuổi trẻ mà trước đây tôi đều có vào 4 buổi sáng. Giờ đây, người bạn thứ 2 này đã mang đến cho tôi hàng ngày hàng giờ những thông tin bổ ích nên cảm thấy thân quen vô cùng. Nếu có hôm bận việc, không vào truy cập được VnExpress tôi cảm thấy thiếu thiếu 1 cái gì đó.

Hôm nay là ngày kỷ niệm sau 2 năm hoạt động của VnExpress đã có những bước đi đều đặn, mong rằng VnExpress giữ mãi nét đẹp này trong lòng của 800.000 độc giả thường xuyên vào truy cập trên mạng.

Xin chân thành gởi đến toàn thể anh chị em 1 đoá hoa hồng tươi thắm cùng lời chúc sức khoẻ và những gì tốt đẹp nhất!

Ấn Độ, 26/2/2003

From: Nghiep_Duong
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 12:48 PM
Subject: chuc mung

Rat han hanh duoc lam quen voi Ban bien tap qua buc anh. That thu vi la tat ca cac anh chi o Ban bien tap deu tre, dep va... phong do!

La mot doc gia thuong xuyen tu Ucraina, toi xin chan thanh chuc mung cac anh chi nhan dip VnExpress tron 2 tuoi. Chuc Ban bien tap luon co gang de dem lai niem vui cho doc gia 4 phuong.

Chao tam biet.

From: Mot ban doc o Saigon
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 12:05 PM
Subject: Chuc mung Sinh nhat VN-Express

Kinh gui Ban bien tap va cac anh chi

Cung nho doc bao thuong xuyen ma hom nay toi moi "tum" duoc ngay sinh nhat cua bao. Xin loi bao vi su vo tam cua minh trong 2 nam qua, khi da bo lo dip chuc mung bao vao ngay thoi noi nam ngoai :-)

Thanh that cam on bao voi nhung thong tin da di cung chung toi hang ngay va chuc bao ngay mot phat trien manh me hon, duoc nhieu ban doc yeu thich hon nua.

Tran trong, 

From: Van
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 11:51 AM
Subject: Congratulation

Hi,

Congratulation and happy two years old birthday. I think that you have done a wonderful job in the past two years. I live in U.S.A and check your website almost every day for news in Vietnam. All in all, you have done a great job. I hope you will keep up with it, maybe you guys become another Yahoo in Vietnam.

Regards,

Van

From: Dong Ha
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 11:53 AM
Subject: Chuc mung VnExpres tron hai tuoi

Kính gửi Ban biên tập VnExpress,

Kính gửi quý độc giả xa gần,

Là một độc giả thường xuyên của VnExpress, nhân dịp VnExpress tròn hai tuổi, cháu xin kính chúc các cô, các chú và các anh các chị trong Ban biên tập dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc trong cuộc sống và ngày càng hoàn thiện hơn nữa tờ báo của chúng ta: tờ báo mang tính cộng đồng lớn nhất của người Việt, theo cách đánh giá và nhìn nhận của cháu cũng như nhiều người đang học tập, sinh sống và làm ăn tại Liên bang Nga.

Các chú các cô có biết không, khi sóng của VTV4 chưa phủ toàn cầu thì hàng ngày chúng cháu lần mò tìm kiếm trên mạng những trang tiếng Việt, ngõ hầu tìm kiếm một tiếng nói quê hương, khi có sóng VTV4 rồi, thói quen vào mạng tìm thông tin tiếng Việt vẫn không thay đổi, và khi VnExpress ra đời thì bọn trẻ con chúng cháu lấy đó làm trang chính cho việc truy cập và thu nhận thông tin hàng ngày, hiển nhiên như cơm ăn của người Việt và bánh mì của người Nga.

Cháu cám ơn các cô, các chú và các anh các chị trong Ban biên tập. Cháu xin chúc các anh chị, các cô các chú mạnh khoẻ và hạnh phúc.

Cháu Đông Hà

Học sinh PTTH tại Moscow, Liên bang Nga

From: Viet Nam News
To: webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 11:52 AM
Subject: greetings

HAPPY BIRTHDAY TO YOU!

From: Nguyen Tung Lam
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 12:11 PM
Subject: Chuc mung VnExpress

Chuc mung VnExpress tron hai tuoi. Chuc Ban bien tap va cac anh chi cua VnExpress doi dao suc khoe, moi su nhu y. Chuc VnExpress ngay cang phat trien hon.

Mot ban trung thanh cua VnExpress,
Lam (Chungbuk - Korea)

From: Tom Chau
To:
webmaster@vnexpress.net
Sent: Wednesday, February 26, 2003 12:10 PM
Subject: VnExpress duoc 2 tuoi

Chao moi nguoi,

Toi la doc gia cua VnExpress da lau roi cung nho qua ban be chi dan. Toi rat la vui khi duoc nhin thay trang web nay thanh cong va tron 2 nam. Toi doc tin tuc hang ngay tai cong ty toi dang lam o Sydney, Uc.

Toi chuc cac ban ngay mot thanh cong trong linh vuc cung cap tin tuc cho moi nguoi Viet tren the gioi.

Nhung ma toi cung hoi ngac nhien khi nhin tam hinh may ban chup: con gai dong hon con trai. Chac tai con gai sieng hon con trai chu gi?

Toi phai tro lai lam viec roi . Hen lan sau se viet them. Take care. Bye.

Toan Chau

Còn tiếp

 
 
Sơ yếu lý lịch của Hà bị chủ tịch xã phê "thực hiện chưa tốt chủ trương chính sách" nên nhà trường đã trả về.
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.