Thứ năm, 18/5/2017 | 06:56 GMT+7
|
Thứ năm, 18/5/2017 | 06:56 GMT+7

Ôtô bán tải bị đè gạch, phun sơn đỗ 'ngu'

Chiếc xe bán tải đỗ chiếm gần 2/3 mặt đường ở phố Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) bị người dân dùng sơn hồng vẽ quanh và đặt 3 viên gạch trên nắp capô.

Trưa 17/5, Facebooker Khổng Anh Tuấn chia sẻ trên Otofun hình ảnh một chiếc Ford Ranger đậu ở ngách 49/28 phố Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa, Hà Nội) bị người dân phun sơn, đè bê tông cảnh cáo đỗ "ngu". Chiếc bán tải này đỗ chiếm gần 2/3 mặt đường bị đặt 3 viên gạch trên nắp capô và phủ sơn xung quanh xe. > Xem ảnh

Theo lời chia sẻ của chủ xe, do công nhân đang lát vỉa hè nên mới đỗ tạm ở đây và sẽ làm đơn trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng để xử lý về hành vi hủy hoại tài sản. > Xem chi tiết

ford-ranger-bi-de-be-tong-phun-son-vi-do-ngu

Ford Ranger bị đè bê tông, phun sơn vì đỗ 'ngu'. Ảnh Otofun

Hình ảnh này đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng. Nhiều người cho rằng sơn xe như vậy là cố tình hủy hoại tài sản người khác. Tuy nhiên một số ý kiến khác lại cho rằng đây là kết cục xứng đáng cho những tài xế dừng đỗ xe vô ý thức, không để lại số điện thoại liên hệ.

Trước đó, ngày 6/2, một xe Hyundai 7 chỗ cũng đậu trước cửa nhà dân ở Hà Nội, đã bị chủ nhà dùng bút dạ viết chữ "đỗ xe ngu" khắp ôtô để cảnh cáo tài xế.

(Video: Otofun) 

* Range Rover tông móp xế hộp vì đỗ chặn đầu xe

>> Xem thêm: 'Siêu xe' 2,9 tỷ độ kiểu đồng nát gây sửng sốt cộng đồng

Quốc Anh

Video được xem nhiều: Thú vui soi đèn bắt rắn, cua đồng nửa đêm miền Tây

Chia sẻ hình ảnh, video của bạn tại đây.

 
 
BOX CỘNG ĐỒNG
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.