Thứ ba, 27/12/2016 | 20:03 GMT+7
|
Thứ ba, 27/12/2016 | 20:03 GMT+7

'Cô gái vườn đào' Việt lên top ảnh ấn tượng quốc gia của báo Anh

Mạng xã hội đang chia sẻ bức ảnh chụp Nguyễn Hoàng Kiều Trinh mặc áo dài, được Hãng thông tấn Reuters chọn đại diện cho Việt Nam, trong bộ ảnh ấn tượng năm 2016 của 155 quốc gia.

Cô gái trong ảnh là Nguyễn Hoàng Kiều Trinh, 22 tuổi, vừa tốt nghiệp ĐH ở TP HCM. Bức ảnh được chụp tại Hà Nội, khi Kiều Trinh ra làm một bộ ảnh xuân, trước giao thừa Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 (ngày 7/2/2016). Xem chi tiết

Hãng thông tấn Reuters vừa công bố 155 bức ảnh do phóng viên hãng này chụp tại 155 quốc gia với chủ đề: Bức ảnh ấn tượng trong năm 2016 ở mỗi quốc gia. Tại Việt Nam, Reuters đã chọn hình ảnh cô gái mặc áo dài truyền thống duyên dáng giữa vườn đào ở Hà Nội. 

co-gai-vuon-dao-viet-len-top-anh-an-tuong-quoc-gia-cua-bao-anh

Cô gái vườn đào Việt. Ảnh: Reuters

Kiều Trinh là diễn viên và người mẫu ảnh, sau khi tốt nghiệp ngành quản lý nhà hàng - khách sạn, cô đang học năm cuối chuyên ngành Marketing.

 >> Xem  bộ ảnh Nguyễn Hoàng Kiều Trinh trong vườn đào tết Hà Nội

Trong khi ảnh của các quốc gia khác chủ yếu mô tả về thiên nhiên, các hoạt động cộng đồng, những khoảnh khắc lạ... thì ảnh ấn tượng Việt Nam khá nổi bật với cô gái mặc áo dài đỏ tươi, nhan sắc hiền dịu nhưng toả sáng, đang được đám đông vây quanh. > Xem bộ ảnh ấn tượng của các nước khác

>> Xem thêm: Tết có thực sự là những ngày đoàn viên?

Xuân Trang

Video được xem nhiều: Mỹ Tâm hát cùng người khiếm thị ở Hà Nội

Chia sẻ bài viết của bạn chụp tại đây.

 
 
BOX CỘNG ĐỒNG
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.