Thứ sáu, 26/6/2015 | 15:58 GMT+7
|
Thứ sáu, 26/6/2015 | 15:58 GMT+7

Gia đình tình yêu trong tôi

Em hạnh phúc được tung tăng vui đùa bên con và anh, cả gia đình cầm tay nhau đi chơi.


rsz-2-l-th-ph-ung-1435132106-2865-143530

Thời gian trôi đi thật nhanh đã 10 năm rồi đó, anh nhỉ. Cuộc sống với bao bộn bề vậy mà dù bận anh vẫn dành thời gian bên em và các con. Với em, khoảng thời gian đó chính là điều hạnh phúc nhất đối với mỗi người phụ nữ. Dù công việc của anh bận rộn thường xuyên nhưng mỗi ngày trôi qua, anh đều dành sự ưu ái cho gia đình nhỏ thân yêu của mình.

Nhớ ngày anh đi làm xa ở một huyện miền núi. Dù xa cách hàng trăm cây số nhưng anh vẫn đều đặn trở về ngôi nhà nhỏ bên em và các con vào dịp cuối tuần. Anh bận rộn là thế nhưng với gia đình anh luôn đem lại sự bình an và ấm áp. Tuy thời gian hạn hẹp nhưng ý nghĩa nhất anh dành khoảng thời gian ít ỏi ấy đưa em và các con đi chơi vào dịp cuối tuần. Em nhớ lần gần đây nhất hai vợ chồng mình cùng con đi chơi dã ngoại. Anh cùng các con vui đùa bên nhau. Cả gia đình mình thật vui và lũ trẻ có ba bên cạnh. Hạnh phúc không ở đâu xa mà hạnh phúc ngay bên cạnh mình. Là người phụ nữ, em biết dù có bận bịu việc gia đình đến đâu cũng không bằng sự có mặt của người cha bên các con. Nhất là dành thời gian để chia sẻ yêu thương bên gia đình của mình. Em hạnh phúc được tung tăng vui đùa bên con và anh, cả gia đình cầm tay nhau đi chơi. Những giây phút ấy ít ỏi nhưng đã giúp cho gia đình thêm gắn kết, điều đó đem lại niềm tin yêu đến những người thân trong gia đình trong đó có em, anh biết không.

Tình yêu mãi được bền chặt, gia đình thêm gắn kết là mỗi người luôn bên nhau, dành thời gian chia sẻ niềm vui và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Mình tin rằng mọi thành viên trong gia đình sẽ luôn gắn kết. Và gia đình mình cũng vậy, sẽ luôn dành thời gian bên mình và các con dù thời gian của anh ấy không có nhiều. Nhưng tình yêu luôn đọng lại yêu thương bền chặt.

Lê Thị Phượng

Từ  ngày 15/6 đến 19/7, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Dutch Lady tổ chức cuộc thi "20 phút gắn kết mỗi ngày". Bài dự thi gồm một bức ảnh gia đình của chính người tham gia và phần chia sẻ thể hiện bí quyết sử dụng 20 phút mỗi ngày để tăng sự gắn kết giữa các thành viên. Mỗi tuần sẽ có 4 giải thưởng dành cho 4 bài dự thi xuất sắc. Trong đó, giải nhất tuần là một năm sử dụng sữa Dutch Lady 20+ miễn phí (tương đương 22 thùng sữa Dutch Lady 20+ 180ml). 3 giải nhì là 6 tháng sử dụng sữa Dutch Lady 20+ miễn phí (tương đương 11 thùng sữa Dutch Lady 20+ 180ml). Độc giả gửi bài dự thi tại đây.