Thứ năm, 13/7/2017 | 10:38 GMT+7
|
Thứ năm, 13/7/2017 | 10:38 GMT+7

2 lý do võ sư Đoàn Bảo Châu thua cao thủ Vịnh Xuân

Võ sư karate cho biết ông đã bỏ qua việc xem xét diện tích sàn thi đấu. 

Ngày 13/7, võ sư Đoàn Bảo Châu chia sẻ lên trang cá nhân bài viết về tâm trạng và suy nghĩ của mình sau khi bị cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đánh bại hôm 12/7 tại Hà Nội.

Trong status, võ sư Châu cho biết ông rất buồn và giận bản thân vì để thua: "Thất bại này khiến nỗi buồn, nỗi thất vọng về bản thân hồi trẻ lại quay lại... Cuộc đấu hôm qua tôi đã nửa vời, tôi giận mình về điều ấy vì đã phản bội lại chính mình và tôi cần khắc sâu bài học này để không lặp lại".

Ngoài ra, ông cũng chia sẻ hai nguyên nhân dẫn đến thất bại của mình. Thứ nhất, ông đã chủ quan bỏ qua việc xem xét diện tích sàn thi đấu. Thứ hai, ý chí của ông chưa đủ mạnh làm ảnh hưởng đến việc ra đòn trong quá trình giao đấu. > Xem chi tiết

2-ly-do-vo-su-doan-bao-chau-thua-cao-thu-vinh-xuan

Võ sư Đoàn Bảo Châu giao đấu với cao thủ Vịnh Xuân tại Hà Nội hôm 12/7.


Đoàn Bảo Châu là võ sư karate, ngoài đam mê võ thuật, ông còn có sở thích viết lách và chụp ảnh. Qua Facebook cá nhân, ông nói rất thích quan điểm về võ thuật của Pierre Francois Flores và muốn được giao lưu, học hỏi. > Xem chi tiết

Pierre Francois Flores (41 tuổi, quốc tịch Chile) đang sinh sống tại Canada, sở hữu Chu sa đai đệ tứ đẳng, và là cao đồ của đại sư Nam Anh - chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân tại Montreal (Canada), còn gọi là Vịnh Xuân Chính Thống phái.

>> Xem thêm: Võ sư Việt quyết đấu dù bị cao thủ Vịnh Xuân chê thấp bé, nhẹ cân

Xuân Trang

Video được xem nhiều: Rùa hai đầu giá gần 50 triệu đồng ở Sài Gòn

Chia sẻ video, bài viết của bạn tại đây.

 
 
 
Mặc dù chủ hàng mới mở hé cửa, đã có nhiều người chen lấn, xô đẩy nhau để được vào bên trong cửa hàng tại
Bài viết của đọc giả trên chuyên mục này không nhất thiết trùng với quan điểm của tòa soạn, và không có nhuận bút.