Tiệc

 • Đầm xinh cho bé dự tiệc 8/3 cùng mẹ

  Đầm xinh cho bé dự tiệc 8/3 cùng mẹ

  Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, các tiểu công chúa của mẹ cũng sẽ thật đáng yêu và tỏa sáng trong những bộ đầm xinh.
 • Trốn xuống hầm sâu mở tiệc trong ngày tận thế

  Trốn xuống hầm sâu mở tiệc trong ngày tận thế

  Cư dân thủ đô Moscow, Nga đang chuẩn bị đón ngày nhiều người coi là tận thế, trong một boongke thời chiến tranh lạnh ở độ sâu 56 m dưới lòng đất.
  > Người Maya chào đón tận thế
  > Những nơi trú ẩn qua ngày tận thế
 • Sum vầy cho gia đình tại Mondo Gelato

  Sum vầy cho gia đình tại Mondo Gelato

  Đáp ứng xu hướng đi ăn nhà hàng của các gia đình, Mondo Gelato tổ chức tiệc vui, ấm áp, sum vầy cho bạn, người thân và bạn bè để cùng thưởng thức các món ăn Italy ngon miệng hay ly cà phê latte, cappuccino, rượu vang...
 • Tiệc đón năm mới kiểu Italy

  Tiệc đón năm mới kiểu Italy

  Những bữa tiệc vui ấm áp, nhẹ nhàng và văn minh với phong vị Italy và phong cách tiệc Âu tại nhà hàng Mondo Gelato sẽ là lựa chọn cho bạn trong những ngày xuân.
 • Tiệc tất niên tại Mondo Gelato

  Tiệc tất niên tại Mondo Gelato

  Với không gian đậm chất Âu, đẹp lãng mạn, ấm cúng, món ăn ngon và mới lạ cùng đội ngũ nhân viên và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, Mondo Gelato là nơi tổ chức các bữa tiệc tất niên liên hoan phòng ban, công ty hay bè bạn.
 • Tiệc nướng tại SumoBBQ

  Tiệc nướng tại SumoBBQ

  Tại SumoBBQ, bữa tiệc nướng sẽ được bắt đầu bằng món salad rong biển trứng cá hồi giòn tươi. Nếu bạn gọi món này, trước khi ăn nhất định phải trộn đều salad làm ngấm nước sốt sánh dưới đáy bát, vị ngậy và rất lạ miệng.
 
Đường nhập lậu 9.300 hộp thuốc giả của công ty Pharma
Đặt mua thuốc từ giám đốc công ty ở Canada (không rõ lai lịch), lãnh đạo Pharma đã cho dược sĩ viết hồ sơ giả xin cấp phép nhập khẩu thuốc.