Phát biểu của Quang Hòa
  • Làm nghề mẫu, là thần tượng của một bộ phận người trẻ, lối sống và cách suy nghĩ của Quang Hòa chắc chắn ảnh hưởng tới lớp trẻ đó. Thế nhưng anh ta không đủ chín chắn để hiểu sự ảnh hưởng này, để rồi phô trương cách sống ít chuẩn mực lên mặt báo cho hàng nghìn người đọc. (Nguyễn Hải Đăng)
  • Không hiểu Quang Hòa học ở đâu ra lối sống buông thả, tự do phóng túng như vậy? Anh chỉ mới 25 tuổi, quá trẻ để nhận xét đời với những ngôn từ khiếm nhã như thế. (Lương Trung - Ngô Hiệp)
  • Đã rất nhiều người chỉ trích giới người mẫu không có văn hoá, vì vậy Quang Hòa nên xem xét lại bản thân mình, đừng để con sâu làm rầu nồi canh. Những quan niệm không đúng sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ. (Thanh Tùng)
  • Tại sao Quang Hòa có quyền ngoại tình, còn bạn gái anh ấy thì không thể được tha thứ dù chỉ là một lần lầm lỡ? Anh gia trưởng và ích kỷ, hay vì quá tự tin vào bản thân mình? (Mai - Bao Hung)
  • Thích và sẵn sàng qua đêm, điều đó chỉ có ở trời Tây. Chỉ có con gái ăn sương mới lên giường sau cái nhìn như anh nói. Tất nhiên, đấy cũng là tôi nói theo phim ảnh như anh. (Trang Thy)
  • Chuyện quan hệ nam nữ là điều thiêng liêng, nhưng đối với anh nó chỉ là bản năng, là nhu cầu tầm thường thôi sao? Hơn nữa anh lại cấm bạn gái mình lăng nhăng. Chẳng lẽ cái giá của anh cao đến độ anh muốn làm gì thì làm, còn người yêu của anh chỉ là vật sở hữu riêng của anh? (An Do)
  • Tôi thấy thương cảm cho người mẫu Quang Hòa vì bạn ấy bước vào cuộc đời với một hành trang quá đơn sơ, gần như chẳng có gì đáng kể. Mong rằng bạn biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, bởi nếu bản thân mình không biết trân trọng mình, sẽ chẳng có ai yêu quý mình đâu. (Nguyen Yen Khanh)
  • Tôi chưa biết chàng người mẫu này là ai và anh ta nổi tiếng đến mức nào, nhưng trong giọng điệu cũng như cách nói chuyện, tôi thấy anh kênh kiệu và tâng bốc mình quá. Một ngôi sao thật sự không nên có cách xử sự cũng như nói chuyện như thế. (Trần Ngọc Quốc Cường)
    > Quang Hòa: 'Đàn ông có quyền năm thê bảy thiếp'

 
Kiếm lời hàng trăm tỷ mỗi năm từ buôn lậu xăng dầu trên biển
Giá xăng dầu lậu ngoài biển rẻ hơn 6.000 - 10.000 đồng so với đất liền nên mỗi chuyến hàng, Phong kiếm lời 24 tỷ đồng.