máy bay bà già
 • Bị 'máy bay bà già' lợi dụng suốt 7 năm
  Sau 7 năm bỏ vợ, giờ đây tôi có ý định làm đám cưới với bạn gái quen được 6 năm, đồng thời muốn chấm dứt cuộc tình tội lỗi với người tình già nhưng bà ta không muốn, hăm dọa sẽ cho bạn gái tôi biết rõ mọi chuyện.
 • Gian nan chuyện tình 'phi công trẻ lái máy bay bà già'
  Trong khi Duyên đã ra trường đi làm được 4 năm thì Minh, người yêu cô vẫn đang là sinh viên, vô lo vô nghĩ ngồi trên ghế giảng đường. Nhiều khi cô cảm thấy như mình đang yêu con nít.
 • ‘Phi công trẻ’ đâm vợ hờ gãy dao
  Đi nhậu về và bị người tình hơn 11 tuổi mắng chửi , Thanh xông đến đâm nạn nhân gãy dao rồi bỏ trốn.
 • Bạn gái có tình cảm với người kém 10 tuổi
  Trong suốt 3 tháng trời, em đã đăng tin tìm bạn trên diễn đàn. Điều làm tôi sốc và bất ngờ hơn nữa, em đã kết thân với một người nhỏ hơn em 10 tuổi. Mối quan hệ đó ban đầu xưng hô chị em, sau khi gặp mặt chuyển thành anh em.
 • Chồng muốn kết hôn với 'gái già' để có tiền trả nợ
  Anh nói tôi hãy thông cảm cho anh, để anh phục vụ bà ta và làm tất cả những gì bà ấy yêu cầu, kể cả chuyện lên giường với bà ấy, anh cũng chấp nhận, miễn sao anh có tiền để trả nợ. Tôi như chết lặng, không nói được gì ngoài việc âm thầm chịu đựng.
 • Tôi đến với chị bằng tình cảm chứ không phải tình thương. Chị là người cứng rắn, quyết không để tình cảm tôi vượt quá giới hạn nhưng tôi lại không muốn. Rồi chị cũng về với anh chỉ vì hai lý do: một là để bé có bố, hai là để tôi hạnh phúc bên người khác. Nếu cứ kéo dài chị sợ sẽ yêu tôi mất.
 • Chồng tôi 7 năm 'lái máy bay bà già'
  7 năm nay anh vẫn lén lút ăn nằm với đồng nghiệp là một "máy bay bà già" hơn anh 16 tuổi. Tôi phải mắt nhắm mắt mở, đóng giả một gia đình hạnh phúc. Nhưng đến giờ tôi thấy anh vẫn chưa có ý định từ bỏ mà ngày càng mặn nồng hơn.
 
 
Trong phần trình bày khá dài khiến tòa phải nhiều lần nhắc nhở nói ngắn gọn, bị cáo Dương Chí Dũng xin tòa để mình sống chờ ngày sự thật được làm sáng tỏ, và cam kết vận động gia đình bán mọi thứ để đền bù thiệt hại.