lỗi khởi động

 • LG bị kiện vì G4 và V10 dính lỗi 'đột tử'

  LG bị kiện vì G4 và V10 dính lỗi 'đột tử'

  Một nhóm người dùng đã nộp đơn kiện lên tòa án Mỹ yêu cầu LG bồi thường thiệt hại do lỗi khởi động liên tục và treo logo (bootloop) trên G4 và V10 khiến họ không thể sử dụng.
 • Macbook Pro bị lỗi khởi động

  Macbook Pro bị lỗi khởi động

  Macbook của em dùng được 3 tháng, dạo gần đây bị lỗi để qua đêm là không khởi động lên được, phải cắm dây sạc vào mới lên, rút ra vẫn dùng bình thường.
 • Máy tính tự khởi động lại sau khi Shut Down

  Máy tính nhà em tuần trước có bị sét đánh và máy bị lỗi, sau khi đi sửa thì máy nhà em bị cháy card mạng và em phải thay, nhưng sau khi thay song vẫn không hết lỗi.
 • Lỗi khi khởi động windows 98

  Máy của tôi khi khởi động máy tính lên thì máy có hiện tượng chạy đi chạy lại chưa lên được màn hình xanh welcome thì hiện lên một màn hình xanh đậm có ghi một vài dòng chữ tiếng anh khó hiểu rồi lại khởi động lại không thể lên được.
 • Máy tính bị lỗi không vào được Windows

  Máy tính bị lỗi không vào được Windows

  Máy mình dùng bình thường nhưng nay lại mắc lỗi bật nguồn, đèn nguồn sáng nhưng không vào Windows. Sau 20 phút trở đi mình phải nhấn reset khoảng 4 đến 5 lần mới vào được Windows.
 • Máy tính bàn bị lỗi khi khởi động

  Máy tính bàn bị lỗi khi khởi động

  Khi mình bật máy đèn CPU sáng như bình thường nhưng máy không hoạt động. Nếu nhấn nút reset ngay sau đó thì CPU có hiện tượng mất nguồn khoảng 3 giây, sau đó có điện và lại mất nguồn, cứ liên tục như vậy.
 • Máy tính bàn bị lỗi khi khởi động

  Máy tính bàn bị lỗi khi khởi động

  Sau khi máy tính chạy khoảng 1 tiếng mình tắt đi. Sau đó muốn mở lại ngay thì máy không khởi động được mà phải chờ khoảng 20 phút. Mình đã đem đi bảo hành để thay main khác nhưng vẫn không được.
 • Máy tính không khởi động được

  Máy mình khi khởi động chỉ xuất hiện chữ Foxconn. Mong mọi người giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục.
 • Máy tính bị lỗi khi khởi động

  Máy của mình khi khởi động đến một đoạn là hiện ra dòng chữ có một con số ở giữa chạy đi chạy lại không thể lên màn hình được. Mình phải nhấn Enter mới vào màn hình desktop của Windows.
 • Tablet Thrive của Toshiba dính lỗi khởi động

  Tablet Thrive của Toshiba dính lỗi khởi động

  Nhiều thành viên trên diễn đàn của chính Toshiba ca cẩm máy tính bảng mới xuất xưởng không thể khởi động được từ chế độ ngủ (sleep) và buộc phải reset lại máy.
  >Mở hộp tablet Thrive giá 8,7 triệu đồng của Toshiba
 
Thủ đoạn của tội phạm buôn lậu xăng dầu trên biển
Sẵn sàng va đâm vào lực lượng công vụ, xả thẳng xăng dầu ra biển khi bị truy đuổi... các toán buôn lậu cũng không bao giờ dùng tiền mặt.