lazada.vn
 • Lazada khuyến mại mừng sinh nhật
  Từ giữa tháng 3 đến tháng 4, trang web bán lẻ trực tuyến Lazada tổ chức chuỗi chương trình ưu đãi đặc biệt. Từ nay đến ngày 4/4, các sản phẩm "hot" với mức giá hấp dẫn sẽ liên tục xuất hiện tại đây.
 • Chọn mua TV cho mùa xuân mới
  Thị trường TV hiện rất phong phú với nhiều thương hiệu, mẫu mã, tính năng hữu ích. Do vậy người mua khá đau đầu khi phải cân nhắc ưu nhược của từng loại màn hình, kiểu dáng, kích cỡ, điện năng tiêu thụ... trước khi mua.
 • Các tiêu chí chọn máy ảnh du lịch
  Chiếc máy ảnh là "đồng minh" không thể thiếu của bạn trẻ để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đầu năm mới hay những chuyến du xuân ấm áp cùng gia đình và bè bạn
 • Tích điểm ảo nhận quà thật cùng Lazada.vn
  Khách hàng có thể lựa chọn hơn 7.000 sản phẩm từ hàng trăm thương hiệu uy tín trên thế giới và tích lũy điểm thưởng tại trang thương mại điện tử Lazada.vn.
 • Kinh nghiệm mua hàng điện tử trực tuyến an toàn
  Mua hàng điện tử trực tuyến rất nhanh chóng và tiện lợi trong thời đại bùng nổ Internet hiện nay. Nhưng để an toàn và hiệu quả, người tiêu dùng cần phải tỉnh táo nếu không muốn rơi vào cảnh "tiền mất tật mang".
 
 
Mặc dù năm nào cũng kè bờ bằng đất đá, những người dân sống dọc bãi lở sông Đáy thuộc xã Văn Võ (Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn mất ăn mất ngủ với nỗi lo sụt đất, mất nhà mỗi khi mùa lũ đến.