lẩu Thái
 • Khai trương nhà hàng buffet lẩu Thái ThaiSiam Hotpot
  Nhân dịp khai trương, nhà hàng ThaiSiam Hotpot đưa ra chương trình ưu đãi giảm 20% trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán, áp dụng từ ngày 11/4 đến 29/4.
 • Buffet lẩu Thái cho ngày đông
  Khách hàng sẽ được phục vụ 5 loai nước lẩu đặc trưng nhất của xứ sở chùa Vàng, trong đó có hai loại nước lẩu cay và 3 loại nước không cay, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi lứa tuổi. 
 • Thưởng thức lẩu Thái chua cay ngày đông
  Vị ngọt từ xương cùng các loại hải sản, thịt bò, gà hòa quyện vào vị cay nồng của sa tế, ớt, sả, riềng, lá chanh và vị chua thanh khiến nồi lẩu Thái càng trở nên hấp dẫn hơn trong những ngày đông tới.
 • Thưởng thức các món ăn Thái tại Hà Nội
  Các món ăn của nhà hàng Thái Sawasdee làm từ những nguyên liệu tươi sống, cùng các loại gia vị đặc trưng được nhập trực tiếp từ Thái Lan như lá chanh kiffir, lá húng quế chanh, ớt khô, rau mùi...
 • Ẩm thực Thái tại ThaiExpress
  Món Thái vốn được nhiều người yêu thích bởi vị chua, cay và cách sử dụng các loại gia vị đặc trưng thơm ngon, trong đó có món lẩu kiểu Thái.
 • Hương vị lẩu Thái, bò Australia
  Vị ngọt từ xương hầm gà, các loại hải sản hòa cùng vị cay nồng của sả, ớt và vị chua... mang lại hương vị thơm ngon.
 
 
Nhạc sĩ Trương Quý Hải viết bài hát "Về đây đồng đội ơi" với một niềm day dứt khôn nguôi về những người bạn chiến đấu đã ngã xuống trên chiến trường Vị Xuyên (Hà Giang). Khi bài hát cất lên vào lễ kỷ niệm trận chiến, những người có mặt đều bật khóc.
Bài hát nhắc đến những địa danh quen thuộc trong trận chiến ở Hà Giang, như cao điểm 468, 1509, 772, 685, đồi Cô Ích, Bốn Hầm... Nhạc sĩ kể lại, là người trực tiếp tẩm liệm cho cả trăm liệt sĩ trong những ngày tháng khốc liệt đó, cho đến tận 30 năm sau, hình ảnh những người lính còn trẻ măng với những nụ cười hồn nhiên, hàng ngày vẫn vui đùa với trẻ nhỏ, bỗng chốc ngã xuống vì bom đạn địch vẫn không thể nào phai trong tâm trí anh.