Lackid

 • Con cao lớn nhờ mẹ 'chăm' tìm hiểu

  Con cao lớn nhờ mẹ 'chăm' tìm hiểu

  Bổ ích và thú vị là những lời nhận xét của hầu hết các mẹ dành cho các chương trình online của Lackid. Tại đây, mẹ không chỉ kiểm chứng được chiều cao của con đã đạt chuẩn chưa mà còn có thể học cách chăm sóc con một cách tối ưu.
 • Bé uống sữa nhiều vẫn không cao đúng chuẩn

  Bé uống sữa nhiều vẫn không cao đúng chuẩn

  Con gái tôi 5 tuổi, cao 100cm và nặng 15kg. Cháu ăn bình thường, uống 3-4 hộp sữa mỗi ngày, không thích uống sữa bột. So với bạn bè cùng tuổi, tôi thấy cháu vẫn hơi thấp, tôi phải làm thế nào để cháu cao nhanh hơn? (Tuyết Anh, Hà Nội)
 • 'Con cao hơn mẹ rồi'

  'Con cao hơn mẹ rồi'

  Sinh con ra, điều mẹ sợ nhất là con thấp bé và yếu ớt hơn so với các bạn đồng trang lứa vì con chào đời thiếu tháng và không được bú sữa mẹ.
 • Cải thiện giấc ngủ cho bé

  Cải thiện giấc ngủ cho bé

  Bé nhà tôi 18 tháng, nặng 12,5kg nhưng chỉ cao 78cm. Tôi chăm cho con đủ dinh dưỡng nhưng đêm cháu ngủ không ngon giấc, tôi nghĩ đây là nguyên nhân khiến cháu hơi thấp, xin bác sĩ tư vấn cách khắc phục? (Hà Lan, TP HCM)
 • Lo lắng khi con chậm tăng cân và chiều cao

  Lo lắng khi con chậm tăng cân và chiều cao

  Con trai tôi 9 tháng tuổi nặng 9kg và cao 67,5 cm.Tôi thấy chiều cao và cân nặng của cháu không bằng các bạn cùng tuổi nên rất lo. Ttuy nhiên, cháu rất nghịch ngơm, hiếu động và ít ốm vặt. Xin hỏi con tôi có sao không? (Mỹ Hạnh, Hà Nội)
 • Nên cho trẻ uống men vi sinh sau bữa ăn

  Nên cho trẻ uống men vi sinh sau bữa ăn

  Tôi có một bé gái 6 tuổi. Tôi lo con đi học bán trú ăn không đủ chất nên đã cho cháu uống thêm Lackid. Chuyên gia cho tôi hỏi Lackid như thế nào để có hiệu quả tốt? (Thanh Hương, TP HCM)
 • Thành phần CBP trong men vi sinh Lackid là gì?

  Thành phần CBP trong men vi sinh Lackid là gì?

  Tôi được biết trong sản phẩm Lackid có thành phần CBP giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, hấp thụ tốt và tăng cường sức đề kháng. Nhưng tôi không rõ CBP là gì, xin chuyên gia tư vấn? (Võ Hương, TP HCM)
 • Trẻ béo phì có nên dùng men vi sinh?

  Trẻ béo phì có nên dùng men vi sinh?

  Tôi nghe nói sản phẩm men vi sinh Lackid có chứa thành phần sữa non giúp bé hấp thụ tốt, tăng cường sức đề kháng và tăng trưởng chiều cao. Con tôi thấp nhưng hơi béo phì thì có dùng được Lackid không? (Hoài Anh, TP HCM)
 • Hấp thụ dinh dưỡng kém trẻ bị khiêm tốn chiều cao

  Hấp thụ dinh dưỡng kém trẻ bị khiêm tốn chiều cao

  Tại các nước phát triển, các bà mẹ thường dùng men vi sinh để tăng khả năng hấp thụ cho con, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao.
 • Sân chơi giúp bé phát triển chiều cao

  Sân chơi giúp bé phát triển chiều cao

  Con thấp bé luôn là nỗi lo của không ít cha mẹ. Do đó, vừa ra đời, fanpage "Vươn cao như Thánh Gióng" với những kiến thức, giải pháp, trò chơi giúp bé phát triển chiều cao đã nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình.
 • Cách tăng cường sức đề kháng cho bé

  Cách tăng cường sức đề kháng cho bé

  Em muốn tăng cường khả năng miễn dịch và sức khỏe hệ tiêu hóa của con thì cần bổ sung những dưỡng chất gì ? (Thu Nguyệt - Hà Nội)
 • Cho bé uống men tiêu hóa đúng cách

  Cho bé uống men tiêu hóa đúng cách

  Em nghe một số người nói trẻ uống men tiêu hóa nhiều sẽ bị phụ thuộc vào thuốc, điều đó có đúng không thưa bác sĩ? Em nên cho con uống bao nhiêu là đủ và cần uống như thế nào để bé phát triển cân đối? (Cẩm Phụng, quận 2, TP HCM)
 • Giải pháp mới cải thiện chiều cao cho trẻ

  Giải pháp mới cải thiện chiều cao cho trẻ

  Bé hấp thụ tốt và tăng trưởng chiều cao tối ưu là điều cha mẹ luôn mong muốn. Song không ít người vẫn lúng túng trong việc bổ sung dinh dưỡng cho con, giúp trẻ khỏe mạnh, cao lớn hơn.
 • Cách uống sữa giúp bé tăng chiều cao mà không béo phì

  Cách uống sữa giúp bé tăng chiều cao mà không béo phì

  Em muốn hỏi uống sữa nhiều có giúp tăng chiều cao cho bé nhiều không? Và nếu có thì mình nên cho bé uống sữa với liều lượng thế nào là hợp lý để bé cao hơn mà không bị thừa cân? (Thu Hà, Hưng Yên)
 • Tầm vóc trẻ em Việt vẫn chưa đạt chuẩn

  Tầm vóc trẻ em Việt vẫn chưa đạt chuẩn

  Theo một thống kê của Viện dinh dưỡng Việt Nam, gần 20% trẻ dưới 5 tuổi bị thiếu cân, 30% bé trong độ tuổi đó bị thấp còi.
 • Sự thực về việc tăng chiều cao theo mùa

  Sự thực về việc tăng chiều cao theo mùa

  Tôi nghe nói mùa xuân là mùa trẻ phát triển chiều cao nhanh nhất, đặc biệt là vào tháng 4, tháng 5. Như vậy, trong những tháng này, tôi cần bổ sung chất gì để con đạt được chiều cao tối đa. (Phương Anh - TP HCM)
 • Chia sẻ bí quyết phát triển chiều cao cho trẻ

  Chia sẻ bí quyết phát triển chiều cao cho trẻ

  Từ ngày 1/4 đến 31/5, VnExpress mở topic "Bí quyết tăng chiều cao cho trẻ" để độc giả chia sẻ kinh nghiệm giúp bé phát triển chiều cao, đặt câu hỏi để được bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa dinh dưỡng, bệnh viện Nhi đồng II TP HCM tư vấn.
 
Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông chậm tiến độ 10 năm
Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông dự kiến khai thác 2015 nhưng đến nay mới hoàn thành 90% tiến độ sắp vận hành thử.