Trên thế giới, trung bình mỗi người kết nối với hai thiết bị IoT, trong khi ở Việt Nam chỉ khoảng 0,1.
Sateliot "GroundBreaker" là vệ tinh đầu tiên trong chòm hơn 250 vệ tinh mà SpaceX phóng lên quỹ đạo thấp của Trái Đất, hoạt động theo tiêu chuẩn 5G.
Hàn QuốcHệ thống của Đại học Sejong sử dụng laser hồng ngoại với bước sóng an toàn cho con người để truyền năng lượng cho nhiều loại thiết bị.
Bé gái 8 tuổi hoảng hốt tìm kẻ đột nhập vào phòng ngủ của mình. Cô nghe rõ tiếng hắn chơi bài hát Tiptoe Through the Tulips rất kỳ quái, nhưng lại không nhìn thấy.
Tập đoàn là đại diện duy nhất của Việt Nam triển khai thành công NB-IoT theo công bố của Hiệp hội di động Thế giới (GSMA).
Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông cho rằng, IoT là cơ hội lớn cho những ai dám chấp nhận một thế giới khác biệt, đi đầu và làm chủ.
Tác giả quyển sách về IoT bán chạy của Mỹ đưa ra 3 lưu ý cho doanh nghiệp Việt khi bắt đầu tiếp cận công nghệ này để vươn lên 4.0.
Internet vạn vật có thể tối ưu hóa quản lý hàng tồn kho cho đại lý và giúp nhà sản xuất tạo ra chiếc xe an toàn, thông minh hơn.
Công ty thu hút được khoản đầu tư 8,2 triệu USD với việc ứng dụng công nghệ IoT (Internet vạn vật) theo dõi việc cho cá ăn.
Chỉ trong nửa đầu năm 2016, yêu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành khoa học dữ liệu đã tăng đến 32%, theo khảo sát của công ty tư vấn Procorre.
Hòa Lạc IoT Lab ra đời với mục tiêu kết nối các tổ chức cung cấp nền tảng, thiết bị với cộng đồng khởi nghiệp và xây dựng ứng dụng Internet of Things (IoT) tại Việt Nam.
Tạp chí Forbes viết về Moonwalkers, một nhóm bạn trẻ ở Hà Nội với niềm đam mê tạo ra những sản phẩm công nghệ của tương lai như đèn bàn kết nối Internet, máy in 3D...
Internet vạn vật (IoT) đang là từ khóa của năm 2016, nhưng có những sản phẩm hài hước khiến nhiều người tranh cãi là trang bị kết nối Wi-Fi cho chúng có thực sự cần thiết hay không.
Những công nghệ dựa trên Internet of Things sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc vận hành các ngôi nhà thông minh, mang tới nhiều tiện ích cho người dùng.
Chuyên gia bảo mật Daniel Miessler cho hay không ít người vẫn đang nghĩ rằng những nguy cơ tấn công từ các thiết bị IoT như bóng đèn, tủ lạnh... đang bị thổi phồng.
Nguyễn Đình Nam, CEO của VP9, cho rằng hiện nay làm thuần túy phần mềm rất khó cạnh tranh và các công ty công nghệ, nhất là startup nên hướng tới việc cho ra đời giải pháp kết hợp giữa phần cứng và phần mềm.
Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn FPT, nhận định IoT (Internet of Things - Internet của vạn vật) đang phát triển nhanh ngoài dự đoán và đã hiện diện ở Việt Nam "theo cách đặc biệt".