hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo

 • Trắc nghiệm về hút mỡ an toàn, hiệu quả

  Trắc nghiệm về hút mỡ an toàn, hiệu quả

  Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần trang bị thêm kiến thức để có sắc đẹp toàn diện và an toàn.
 • Xóa tan nỗi lo cằm chảy xệ

  Xóa tan nỗi lo cằm chảy xệ

  Khác với phương pháp hút mỡ truyền thống, hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo có khả năng loại bỏ mỡ thừa ở nhiều bộ phận trên cơ thể, kể cả ở những vùng nhỏ như nọng cằm hay đầu gối.
 • 4 bí quyết giảm mỡ thừa

  4 bí quyết giảm mỡ thừa

  Bổ sung rau quả trong khẩu phần ăn hằng ngày, uống trà xanh, tập thể dục và tạo phom chuẩn với công nghệ hút mỡ Vaser lipo là những bí quyết “vàng” để giảm mỡ, giảm bệnh tật trên cơ thể bạn.
 • Quan niệm sai lầm về hút mỡ

  Quan niệm sai lầm về hút mỡ

  Sau khi thực hiện vùng da bị nhăn nheo, phải làm nhiều lần khác nhau… là những quan điểm chưa đúng về phương pháp hút mỡ trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.
 • Ưu điểm của công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

  Ưu điểm của công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

  Giảm béo, hút 90% lượng mỡ thừa trong một lần duy nhất; hiệu quả, an toàn là những điểm ưu việt của phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tiên tiến nhất hiện nay.
 • Nên hút mỡ truyền thống hay Vaser Lipo?

  Nên hút mỡ truyền thống hay Vaser Lipo?

  Phương pháp hút mỡ Vaser Lipo với kỹ thuật hiện đại, giảm tối đa lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, an toàn hơn so với phương pháp hút mỡ truyền thống.
 • Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo

  Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo

  Giảm hơn 90% lượng mỡ chỉ trong một lần duy nhất, không gây tổn thương, an toàn và phục hồi nhanh – Đó chính là những điểm ưu việt hấp dẫn của phương pháp hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay Vaser Lipo.
 
Cụ ông Sài Gòn 80 tuổi bổ củi, xách nước như thanh niên
Tuổi đã cao nhưng ông Lê Văn Nô vẫn hàng ngày chặt củi, xách nước và bí quyết khỏe mạnh của ông là vô tư, không tính toán.