Hóc xương

 • Xương cá kẹt cứng trong thực quản

  Xương cá kẹt cứng trong thực quản

  Chiếc xương cá hình chữ Y vừa được các bác sĩ lấy ra từ thực quản chị Xuân, 38 tuổi ở Bình Chánh, TP HCM. Trước đó, dị vật này khiến bệnh nhân tức và đau nhiều ở ngực.  
 • Tưởng bệnh tim hóa ra hóc xương vịt

  Tưởng bệnh tim hóa ra hóc xương vịt

  Mảnh xương vịt có 3 cạnh nhọn vừa được các bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP HCM, lấy ra từ thực quản của bệnh nhân 54 tuổi. Trước đó, bệnh nhân này đi khám triệu chứng đau ngực, nghi bệnh tim mạch.
 • Lưu ý khi bị hóc xương

  Lưu ý khi bị hóc xương

  Cố gắng nuốt khi đã bị hóc chỉ càng làm cho xương bị đẩy sâu xuống thực quản, gây viêm mủ, áp xe chỗ hóc và phải tốn công điều trị lâu dài.
 • Nhập viện vì xương cá cắm sâu vào dạ dày

  Nhập viện vì xương cá cắm sâu vào dạ dày

  Hai tuần sau khi bị hóc xương cá và nuốt trôi thành công chiếc xương khỏi cổ, bà Hoa ở Tây Ninh thấy đau bụng dữ dội. Nguyên nhân được bác sĩ xác định do xương cá đã cắm vào dạ dày.
 • Mang họa vì chữa hóc xương cá bằng mẹo

  Mang họa vì chữa hóc xương cá bằng mẹo

  Ăn cơm với cá rô rán, bà Hà, 60 tuổi, ở Từ Liêm, Hà Nội không may bị hóc xương. Dùng mọi cách chữa mẹo mà vẫn không có tác dụng, bà Hà đã thử nuốt cả bẹ chuối non, khiến miếng xương càng chọc sâu hơn.
 • Bi hài chuyện hóc xương

  Bi hài chuyện hóc xương

  Ngồi ăn cùng người yêu trong quán bún vịt, Mai tủm tỉm bẽn lẽn cho miếng thịt vào miệng nhai rồi nuốt. Khổ nỗi mảnh xương giở chứng mắc vào cổ, cô phải lẳng lặng vào nhà vệ sinh khạc lấy khạc để nhưng vẫn không được.
 
8 năm hình thành của dự án tuyến tránh Cai Lậy
Quyết định làm dự án tuyến tránh Cai Lậy ban đầu không có hạng mục sửa Quốc lộ 1; vị trí đặt trạm thu phí cũng đã được thay đổi.