Người thanh niên chết bên vũng máu dưới gầm cầu

Chiều 14/9, người dân đường Bông Sao, quận 8, TP HCM, hoảng hốt khi phát hiện một thanh niên nằm chết trên vũng máu tươi, dưới chân cầu Hiệp Ân 1, trên tay có một vết cắt dài.

Thi thể thanh niên được phát hiện dưới gầm cầu, xung quanh bao bọc hệ thống lưới sắt B40. Ảnh: An Nhơn.
Thi thể thanh niên được phát hiện dưới gầm cầu. Ảnh: An Nhơn.

Nạn nhân mặc áo sọc trắng, quần tây đen nằm chết trên thanh dầm ngang của mố cầu, nơi được bao bọc bởi hệ thống lưới sắt B40 nên rất khó phát hiện. Mọi người hay biết khi thấy máu chảy lênh láng trên nền xi măng dưới gầm cầu.

Người này được xác định là Nguyễn Văn Lượm (32 tuổi, quận 8), làm nghề đúc than tổ ong. Thanh niên này tử vong là do mất máu quá nhiều, nhưng nguyên nhân chưa được xác định.

Khám xét thi thể, cảnh sát phát hiện trên cổ tay trái nạn nhân bị rạch, nhưng xung quanh không thu thập được hung khí nào.

An Nhơn

 
MENU
Về đầu trang

,