Thứ sáu, 19/12/2008, 08:53 GMT+7

Người nhà bệnh nhân hành hung y tá

Do y tá báo cáo với bác sĩ trực chuyển bệnh nhân lên tuyến trên, Tuấn đã túm tóc y tá ra ngoài cửa rồi tát, đấm làm nạn nhân bị thương.

Tối 17/12, tại Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên), chị Hoàng Thị Huệ, là y tá trực đã bị Hoàng Quốc Tuấn, 28 tuổi ở thị trấn Chùa Hang bóp cổ, túm tóc lôi từ trong phòng ra ngoài cửa để tát, đấm làm nạn nhân bị thương.

Theo cơ quan điều tra, khi Tuấn đưa bà nội 90 tuổi vào bệnh viện thì chị Huệ đã báo cáo với bác sĩ trực khoa là cho bệnh nhân chuyển viện cấp trên. Tuấn nghe thấy và xông vào đánh chị Huệ.

Tuấn là người có tiền án về tội đe dọa giết người, một tiền sự về tội gây rối trật tự công cộng. Công an huyện Đồng Hỷ đã bắt Tuấn để xử lý theo pháp luật.

(Theo Công An Nhân Dân)

Link Site
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao