Thứ tư, 3/12/2008, 10:04 GMT+7

Hai ngày, 3 vụ treo cổ quyên sinh

Chỉ trong 2 ngày, tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã xảy ra 3 vụ chết người được xác định ban đầu là do treo cổ tự tử.

Sáng 2/12, một người chết trong tư thế treo cổ được phát hiện trên cây xà cừ ở ấp Tân Lộc, xã Phước Hòa, huyện Tân Thành. Nạn nhân là nam, 21 tuổi. Gia đình anh này đã xin không giải phẩu tử thi và nhận xác người thân về mai táng.

Trước đó, vào lúc 1 giờ sáng ngày 1/12, một phụ nữ ở huyện Châu Đức cũng thất kinh khi nhìn thấy chồng 48 tuổi treo người trên cây trong vườn nhà. Chiếc dây thòng lọng siết chặt cổ đã khiến ông này tử vong.

Cũng trong ngày này, lúc 5 giờ, một người phụ nữ treo cổ chết trong nhà vệ sinh cũng được cậu em tìm thấy tại căn nhà của chị ở đường Trần Phú, TP Vũng Tàu.

Văn Thanh

Link Site
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao