Hai người nhảy từ lầu 9 bệnh viện Chợ Rẫy

Chưa hết bàng hoàng vì cú nhảy lúc 16h30 của một thanh niên, 3 giờ sau, những người có mặt tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) lại tiếp tục chứng kiến một phụ nữ tung người ra khỏi ban công.
> Phát hiện xác một nữ sinh nghệ thuật tại bãi biển

Cả hai đều chọn lầu 9 (tầng 10) để nhảy xuống đất. Nam thanh niên hiện nằm tại trại hồi sức với đa tổn thương, nhiều xương bị gẫy. Người phụ nữ ngoài 40 tuổi đã tử vong tại chỗ. Vụ việc diễn ra ngày 8/8 - được xem là ngày may mắn.

Xác nạn nhân nằm trên mái vòm tại tầng trệt Bệnh viện Chợ Rẫy sau cú nhảy từ lầu 9. Ảnh: Thiên Chương.

Chị Măng đang chăm một bệnh nhân ở đây, cho biết, người đàn ông tự tử trên là người nhà của một bệnh nhân cùng phòng người nhà của chị. Khoảng 16h, chị nghe anh này cãi nhau với một người. 30 phút sau người ta phát hiện anh nằm bất động trên mui chiếc xe 7 chỗ đậu dưới sân trước bệnh viện.

Một số người khác tại tầng 10, nơi xảy ra sự việc kể, đã thấy anh này leo qua cửa sổ phòng của họ rồi bước lên thanh chắn nhảy luôn xuống đất.

Gần 20h, trong lúc mọi người chưa hết bàng hoàng thì lại tiếp tục nghe một tiếng động lớn tương tự như tiếng nổ bình điện. "Chúng tôi nói đùa với nhau chẳng lẽ có ai tự tử nữa. Vậy mà sự thật là như thế", nhóm người đang có mặt ở tầng 8 cho biết.

Theo một nhân chứng, chị này đang ngồi trên giường bệnh ở tầng 7 đưa mắt nhìn ra cửa sổ thì thấy nạn nhân rơi xuống trong tư thế thân hình lộn vòng. Chị vội chạy ra hành lang nhìn xuống thì thấy nạn nhân rơi xuống mái tôn ở tầng 2. Xác nạn nhân được đưa khỏi hiện trường lúc 21h30.

Người hiếu kỳ tập rất đông tại sân bệnh viện. Ảnh: Thiên Chương.

"Sở dĩ có người nhảy được xuống đất là vì bệnh viện này không có song sắt hành lang, các tầng cao không được rào kín", một bệnh nhân nói.

Theo một số người tại tầng 10, anh thanh niên và người phụ nữ ở cách nhau đến mấy phòng và giữa họ dường như không quen biết.

Công an đang điều tra nguyên nhân.

Thiên Chương

 
MENU
Về đầu trang

,