Thứ tư, 18/7/2007, 08:52 GMT+7

Một em bé thiệt mạng vì rơi xuống hố đang thi công

Ngày 16/7, tại khu vực thi công công trình nền đường tại phường Trường Xuân, thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam), một em bé đã trượt chân ngã xuống hố sâu chết đuối.

Nạn nhân là em Tưởng Thế Phúc, 9 tuổi, vừa học hết lớp 2 trường tiểu học Hùng Vương. Phúc cùng nhóm bạn đến khu vực công trình này chơi bị trượt chân ngã xuống hố. Đoạn hố này được đào rộng khoảng 27 m, dài 300 m và có độ sâu trên 3 m. Nhóm bạn đi cùng thấy Phúc bị nạn đã chạy đi báo người đến cứu nhưng do mực nước quá sâu, nhiều người chạy đến trễ nên không cứu được.

Người dân nơi đây cho biết công trình này thi công đã gần hai tháng nhưng đơn vị thi công (Công ty TNHH Mai Tiến Thành) không đặt rào chắn, biển báo nơi nguy hiểm để cảnh báo. 

(Theo Tuổi Trẻ)

Link Site
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao