Thứ bảy, 5/5/2007, 09:34 GMT+7

Xe húc nhau gây nghẽn giao thông ở Bình Dương 2 giờ

Khoảng 14h ngày 5/5, do phanh không kịp, một chiếc xe chở dầu đã đâm vào 2 chiếc xe dừng đèn đỏ phía trước. Dù không có người nào bị thương, nhưng đã gây tắc đường nghiêm trọng tại ngã ba Việt Hương, thuộc huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Chiếc xe hàng 61k-4353 bị hư hại nặng và là nguyên nhân của vụ kẹt xe sau đó. Ảnh: An Nhơn.

Do nằm trên quốc lộ 13, là tuyến chính nối liền giữa TP HCM và Bình Dương, và tại khu vực xảy ra có nhiều khu công nghiệp, cộng với sự hiếu kỳ của nhiều người đi đường dừng lại xem, nên nhiều xe tải chở hàng bị kẹt, nối đuôi nhau gần 3 km.

Xe tải đã phải nối đuôi nhau chờ.

Theo lời kể của những người dân tại đây, lúc xảy ra vụ tai nạn, trời mưa, đường trơn nên tài xế chiếc xe chở xăng dầu đã phanh không kịp và tông thẳng vào một ôtô chở hàng và chiếc xe này lại húc vào một xe tải.

Chiếc xe gây ra tai nạn.

Khoảng 2 tiếng đồng hồ sau đó, Công an giao thông địa phương giải quyết và di chuyển chiếc xe gây nạn, tuyến đường mới thông thoáng trở lại bình thường.

 An Nhơn

Link Site
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao