Thứ năm, 18/1/2007, 11:23 GMT+7

Cháy tại Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam

9h30 sáng nay, những cột khói bốc mù mịt từ tầng 1 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại Láng Hạ, Hà Nội. Dòng người nhốn nháo bỏ chạy khỏi tòa nhà. Điện cắt, các giao dịch ngừng trệ, ngân hàng bị phong tỏa. Xe chữa cháy được điều đến hiện trường.

Trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Ảnh: Hoàng Hà.

Vụ cháy trong giờ làm việc nên lượng khách giao dịch rất đông. Một khách hàng cho biết, sau khi nghe thấy tiếng nổ, khói mù và tiếng kêu "cháy, cháy", dòng người ồ ạt chạy tán loạn khỏi ngân hàng. Một số khách đã bỏ quên cả sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch để "chạy lấy người".

9h40, xe cứu hỏa được điều đến hiện trường phối hợp cùng nhân viên tòa nhà dập đám cháy. Toàn bộ tòa nhà đã được cảnh sát và lực lượng bảo vệ phong tỏa. Ôtô, xe máy ở trong tầng hầm được sơ tán.

10h30, khói vẫn bốc ra từ tầng 1, hàng trăm khách hàng, người dân đứng trước cửa ngân hàng lo lắng. Mất điện, toàn bộ giao dịch bị ngưng trệ.

Nhiều người dân và khách hàng tập trung trước cửa ngân hàng sau khi xảy ra cháy. Ảnh: Hoàng Hà.

Trao đổi với VnExpress, Chánh văn phòng Ngân hàng Nông nghiệp Đinh Việt Dụ cho biết, nguyên nhân cháy là do chập điện. Ngân hàng đang nỗ lực khôi phục đường điện. Hoạt động giao dịch sẽ trở lại bình thường vào chiều nay.

 

Nhóm phóng viên

Link Site
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao