Thứ năm, 7/12/2006, 09:31 GMT+7

Tặng 10.000 chăn ấm cho người nghèo 5 tỉnh Tây Nguyên

10.000 chiếc chăn ấm sẽ được Trung ương Đoàn thanh niên VN phối hợp công ty 4 Oranges trao tặng cho người dân nghèo 5 tỉnh Tây Nguyên: Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng. Chương trình từ thiện mang tên Ấm áp mùa đông 2006 vừa được phát động và diễn ra từ 20 đến 25/12.

Tổng số xã được chọn trao tặng chăn ấm trong đợt này là 28 trên 166 xã nghèo của 5 tỉnh Tây Nguyên. Ban tổ chức lập các đoàn từ thiện đi trực tiếp đến địa phương để tận tay trao quà cho người dân. Đoàn từ thiện cũng sẽ phối hợp với các công ty phát hành sách và các đơn vị khác của TP HCM, tổ chức các đêm giao lưu văn nghệ, tặng radio, sách báo nhằm xây dựng những thư viện mini cho người dân vùng cao.

Tổng số chăn ấm được ban tổ chức tặng trong mùa đông 2006 trị giá 1,5 tỷ đồng. Ngoài ra, ban tổ chức tặng riêng 2.000 tấm chăn cho thanh niên tại Hội nghị công tác thanh niên Tây Nguyên.  

 A.V.

         
Link Site
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao