Thứ ba, 4/4/2006, 08:54 GMT+7

Trường THPT Cam Lộ bị đốt cháy

Nhiều điểm cháy trong các phòng học ở tầng 2. (TTXVN)
Nhiều điểm cháy trong các phòng học ở tầng 2. (TTXVN)

Vào khoảng 11h30 đêm 2/4, đã xảy ra nhiều điểm cháy tại các phòng học và trần gỗ thuộc khu nhà 2 tầng của trường THPT Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

Theo nguồn tin từ công an điều tra, đây không phải là vụ hoả hoạn bình thường mà do có người cố ý gây nên.

Thủ phạm đã gom những vật liệu dễ cháy vào và đốt ở tất cả 18 điểm ở tầng 1 và 2. Đồng thời trèo lên khe mái nhà, dỡ ngói để đốt hơn 10 điểm khác ở trên trần gỗ.

Do được phát hiện và chữa cháy kịp thời nên toàn bộ các điểm hỏa hoạn đã được dập tắt. Tuy nhiên, một số bàn ghế và chiếc xe máy của thày giáo Thái Tăng Khánh đã bị thiêu cháy hoàn toàn.

Vụ đốt trường này đã buộc gần 200 học sinh của 5 lớp 11 phải nghỉ học trong buổi học sáng qua (3/4). Nội vụ đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

(Theo TTXVN)  

Link Site
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao