E-mail
Bản In
Sạc nhanh
Sac nhanh = nhanh hỏng pin khi sac có giới hạn Imax chứ, bình thường khoảng 1,5h-2h pin đầy giảm xuống còn khoảng sau 1h đầy đồng nghĩ dòng lớn nếu liên tục làm như vậy mấy mà pin die. tại sao apple hay sony không thấy nói gì đến sac nhanh mà chỉ lenovo ??? nhanh quá đâu phải tốt @@
Không bằng asus và samsung
giá đúng là hơi cao, tôi ko thích cái này bắng asus và samsung , đẹp hơn, có nhiều ứng dụng hay hơn !!!
U300s và T410s
@Thuỳ Dung ưu điểm của U300s chắc ai cũng nhìn ra: + thời trang, nhẹ hơn + pin lâu, + wireless display + RapidCharge + cộng với những cải tiến nhỏ nhược điểm so với T410s: - không có trackpoint (ai đã dùng Thinkpad đều thấy sự tiện dụng của trackpoint) - không có ThinkLight - màn hình độ phân giải thấp hơn - Bàn phím không phải loại standard - màn hình không có option Multitouch - Max chỉ được 4 GB RAM - không có ổ đĩa quang intern - không có ultrabay performance thì chắc ngang nhau vì sử dụng cùng loại graphic chip, CPU chỉ khác nhau chút ít. -->> * Nếu đã có T410s thì không nên đổi * Nếu bây giờ cần lựa chọn để mua thì bạn tự cho điểm cho những ưu nhược điểm ở trên sau đó tổng kết lại và ra quyết định vì mỗi người có một nhu cầu sử dụng và sở thích khác nhau. Ngoài ra có thể tham khảo thêm thông tin về U400s để có nhiều lựa chọn.
GIá cao,thiết kế không đẹp, khó cạnh tranh
Nói về giá và thiết kế móng thì so với UltraBook của Acer S3 thì không thể cạnh tranh được .Acer S3 có giá 19 triệu. sử dụng chip core i5 thế hệ thứ 2 cấu hình thấp hơn Asus Zenbook rất nhiều.Asus zenBook dày nhất chỉ 9mm mỏng hơn Lenovo 5,9 mm.đang dưọc coi là máy mỏng nhất hiện nay.với giá 29,1 triệu đồng. Asus ZenBook và Acer S3 mới được coi là đối thủ chính của Macbook Air. Còn Lenovo và HP mới ra với giá quá cao và máy thì quá dày.rất khó cạnh tranh.nhất là trong thời kỹ bão hòa như hiện nay.
Không còn phù hợp nữa rồi!
Ngày trc đọc báo thấy có tin về Notebook mới là cứ sốt cả lên, bây giờ thấy BT. Chán r. BH có máy tính bảng mới còn xem, hjjjjj
Ai biết chỉ bảo giúp. Ideapad U300s vs Thinkpad T410s
Cái này rất mỏng và đẹp. Không biết performance so sánh thế nào với cái Thinkpad T410s nhỉ? Tôi đang xài cái Thinkpad T410s nặng 1.7kg, RAM4GB, Core i5, vv... Tôi rất thích cái ultrabook này nhưng vẫn chưa rõ một số điểm.
Ai biết làm ơn chỉ bảo giúp!
Giá hơi cao
Với cấu hình này, thương hiệu này mà bán với giá 30tr đồng liệu có đắt quá so với mẫu máy doanh nhân của Toshiba R840 (25tr đồng)?
Sao không thấy cổng mạng nhỉ
Sao không thấy cổng mạng nhỉ
- Loa USB cho laptop đắt nhất tại Việt Nam
(22/11) - HTC tung ra smartphone thời trang cho phái đẹp tại VN
(22/11) - 5 laptop thuộc dòng Series 3 300V của Samsung (22/11)
- Điện thoại 3D giá dưới 1,4 triệu đồng
(21/11) - Điện thoại Samsung Galaxy phiên bản Hugo Boss thời trang
(20/11) - BlackBerry Bold rẻ nhất của RIM
(19/11) - Nokia N9 offline cùng diễn đàn Tinhte (18/11)
- Hồn Việt trên Q-mobile T38 (18/11)
- Laptop Samsung 300E tiện dụng (18/11)
- Tablet siêu mỏng dùng chip 4 nhân của HTC lộ diện (18/11)
- Tuyển tập các thiết bị 3D đình đám năm 2011
(18/11) - Mở hộp Samsung Galaxy Note chính hãng ở Sài Gòn
(17/11) - Nokia Lumia 900 xuất hiện trong một video quảng cáo
(17/11) - Juniper Switches giúp tăng độ an toàn (16/11)
- Smartphone HTC Zeta dùng chip mạnh ngang laptop (16/11)
![]() |
| Những clip 'hot' nhất trên Internet |
| Muôn vẻ kỹ xảo đồ họa |
| Các trào lưu chụp ảnh lập dị iPhone 5 và iPhone 4S |
- Điện thoại 'siêu mẫu' màn hình OLED của Panasonic

- Galaxy Nexus trắng về VN giá 15,8 triệu đồng

- Điện thoại 4 nhân đầu tiên của Trung Quốc
- Tablet Kindle Fire 2 được bán ra vào tháng 5
- Màn hình iPad 3 được 'khám nghiệm' dưới kính hiển vi
- Điện thoại Nokia Lumia 710 giá 7,6 triệu đồng ở VN

- Tuyển tập các mẫu điện thoại kiêm máy tính bảng

- 'Đập hộp' điện thoại Prada 3.0 mỏng nhất của LG ở VN

- Ứng dụng 'thần kỳ' xóa nhanh cảnh thừa trong bức ảnh

- 4 thiết bị chạy Android 4.0 ở Việt Nam


























VnExpress tuyển dụng
Acer S3 vẫn ok
Mình mới tậu em acer S3, chay rất ok, giá lại hơp lý core I5=20tr.