E-mail
Bản In
Good
mình nhận thấy máy này cũng đc, dùng tốt, pin lâu, thiết kế đẹp và nhẹ, mình thích kiểu mấy góc cạnh, nên nhìn rất chắc chắn, còn về cấu hình thì mình dùng 4g ram, 750hd d,7200pr, qua dùng mấy đời acer thì mình nhận thấy máy bắt wifi tốt, đã test vs dell, điều kiện sóng yếu, máy mình thì vẫn 2 vạch và load ngon còn dell thì không bắt đc sóng luôn tóm lại : nếu dùng bình thường thì nên mua máy này, vừa tiền mà kiểu dáng đẹp còn mấy anh game thủ thì cầy cái máy nào chẳng hỏng vs cả chê chậm, giật nên mua
Không chỉ vẻ bề ngoài
Sành điệu, trẻ trung và đảm bảo hiệu quả sử dụng, Acer Aspire 4830 chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những người trẻ năng động hiện nay. Có thể ví von vẻ bề ngoài của Acer Aspire 4830 với nhan sắc của một người đẹp siêu mẫu, nhờ sở hữu các số đo hoàn hảo như độ dày chưa đến 1 inch, cân nặng chỉ 2,1 kg bao gồm cả pin. Nhan sắc ấy lại chứa đựng cả một thế giới công nghệ kỳ diệu hòa quyện cùng vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng, với tông màu xanh cobalt bắt mắt phủ lớp vỏ hợp kim aluminium sang trọng, tiêu biểu cho xu hướng màu sắc năm 2011. Không chỉ có vẻ bề ngoài xinh đẹp, Acer Aspire 4830 còn thu hút bởi nét duyên bên trong với những tính năng giải trí đa năng và hoàn hảo. Màn hình 14 inch WLED chuẩn HD có góc nhìn rộng và sắc nét kết hợp với hệ thống âm thanh vòm thế hệ thứ 4 mới của Dolby Home Theater càng làm cho Aspire 4830 thu hút khi trình chiếu phim HD hay chơi game 3D. Aspire 4830 mới ngày càng thông minh và nhanh hơn với vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 2, cho tốc độ xử lý vượt trội, nhanh hơn khoảng 17% so với thế hệ thứ nhất. Đồ họa Intel HD 3000 được cải thiện đáng kể, giúp máy thực thi các ứng dụng đồ họa tốt hơn mà không cần phải trang bị thêm card đồ họa rời. Nếu Intel HD 3000 vẫn không đủ thỏa mãn yêu cầu đồ họa, bạn có thể nâng cấp thêm card đồ họa rời Nvidia. Mảnh mai là thế, nhanh nhẹn là thế nhưng Aspire 4830 còn dẻo dai ngoài sức tưởng tượng. "Cô nàng" có thể chạy hơn 9 giờ đồng hồ cho mỗi lần nạp năng lượng đầy đủ. Bên cạnh đó, tuổi thọ pin cũng có những bước tiến dài. Nếu như thông thường, tuổi thọ pin giảm còn 85% sau 300 lần sạc thì Aspire 4830 xác lập cột mốc 1.000 lần, tương đương gần 4 năm sử dụng. Ngoài ra, Acer Aspire 4830 còn cung cấp các chức năng vượt trội như sạc pin thiết bị di động như điện thoại, máy nghe nhạc, tablet thông qua cổng USB 3.0 tức thời mà không cần mở máy, đèn LED hiển thị tình trạng pin phía trước máy, cổng USB 3.0 giúp tăng tốc độ truyền file nhanh gấp 10 lần, bàn phím chiclet chuyên nghiệp giúp thao tác thuận tiện thoải mái hơn. Mức giá 12.999.000 đồng là hợp lý cho một mẫu laptop di động như Acer Aspire 4830. Không chỉ vậy, từ ngày 4/6, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lớn khi “sánh duyên” với cô nàng, khi được tặng phần mềm bảo mật Internet Trend Micro và túi laptop cao cấp, đồng thời tăng thêm thời hạn bảo hành lên 2 năm. Từ ngày 13/6 đến hết ngày 8/7, bạn cũng có cơ hội nhận ngay Acer Aspire 4830 mới bằng cách tham gia cuộc thi ảnh "TimelineX - Kẻ cắp thời gian". Cấu hình tham khảo Acer Aspire 4830: Intel Core i3-2310M (2,1 GHz), Intel HD Graphics 3000, RAM 2GB, ổ cứng 500GB, màn hình 14 inch HD LED LCD, pin 6-cell.
Quá đủ cho một lần trải nghiệm
Dòng sản phẩm này chỉ nhìn thôi đã mê rồi. Chạy phan mềm thì hết chỗ chê, Cấu hình máy mạnh, chinh phục mình ngay lần xài đầu tiên. Điêu đáng nói ở đây la thời luợng sử dụng pin rât cừ 4 den tiếng cho muc đích giải trí đa phương tiện, con soạn thao van bản thi khỏi nói.... Hãy trải nghiệm và bạn sẽ bị chinh phục bỡi dòng sản phẩm này!
4830 hàng tốt với giá trung bình
Tôi thích con máy này, tôi mua được 2 tháng rồi, thiết kế thì khỏi phải bàn các bạn đã xem ảnh rồi. Ram 2g cung hoi cham chut thôi còn vè Pin thi dung lien tuc voi muc su dụng khá cũng được hơn 5h
Nếu có khoảng 12-14tr tôi khuyên cac ban nên dùng Seri nay
Máy đẹp
Mình thấy máy này rất đẹp, thích máy màu đen hơn, nhìn chắc đã lắm. Tuy nhiên bây giờ mình cũng chưa có thiện cảm với acer lắm mặc dù mình chưa dùng. Còn bạn Nguyễn Thái Sơn nói máy hay bị cháy chip, không hiểu bạn nói về chip gì, theo ý bạn thì mình hiểu là cháy CPU thì bạn nhầm to rồi, chứng tỏ bạn không hiểu gì về máy tính cả. Mình chưa thấy có ai bảo là đi bảo hành máy tính vì cháy CPU cả. Đó là bộ phận khó hỏng nhất trong mát tính đấy bạn ạ
Mê ngay từ cái nhìn đầu tiên
Acer thì đương nhiên là không bằng Sony được rồi. Một cái thì có 13 triệu. Một cái những 20 triệu Đứa trẻ con cũng biết là khác xa nhau đúng không. Em thì chỉ có hơn 10tr thôi, tối nay sẽ ra dước em này về Xài 2 năm là ổn rùi, 2 năm là quá lỗi thời và cũng cần thay em khác
Thời lương pin ấn tượng
Tôi đã dùng máy được 1 tuần nay. Máy thiết kế đẹp. chạy êm, âm thanh khá hay. thời lượng pin ấn tượng...thường xuyên xài hơn 4,5 tiếng. với giá cả và chất lượng ...rất đáng để mua
HP hay Acer
Bạn Tavi này đừng có vơ đũa cả nắm chứ. Ông anh mình chuyên máy tính, hàng điện tử bảo mấy con HP dùng tốt mà, nên mua HP. Nhưng mình đang băn khoăn không biết nên chon con nào trong 2 con này: HP 4530s( Loại có cấu hình: 4G RAM, ổ 320GB, 15,6") và Acer TimeLine X 4830 ở trên. Về giá thì xấp xỉ nhau, nhưng mình thấy bảo Acer dùng hay bị nóng máy. Còn 1 vấn để này nữa. Theo thông báo của HP thì dòng chip Sandy Bridge này có bị lỗi gì đó. Mình thích cái thiết kế của con HP Probook 4530s này, là dòng mới của HP mà. Phân vân quá... :( Chỉ sợ dính vào quả chíp Sandy Bridge lỗi thì gay. Mong các bác nào có kinh nghiệm chon cho em 1 trong 2 con này. Thank all...!!!
Bảo đảm
Con này mình đã từng test. chạy nhanh, không nóng lắm, nhẹ, cầm rất chắc chắn. Pin sử dụng với màn hình độ sáng 70% loa âm lượng 60% nghe nhạc tốt và sử dụng wifi duyệt web pin khoảng 6h30 phút. Đã Test trước khi bán.
Đừng nên mua hàng Acer
Chào mọi người, mình là Vinh, mình đang sử dụng Acer 4740. Mình khuyên thật mọi người là không nên mua hàng của Acer, đúng như bạn nào vừa đề cập, là hàng của Acer hay bị cháy chip lắm, và tảm nhiệt thì giất kém, chơi game thì giật giật( dota, Au..) mặc dù chip máy mình cũng i3...lúc trong thời hạn bảo hành thì máy có vẻ chạy nhanh, nhưng hết hạn bảo hành là nó dở chứng ngay. Khuyên mọi người nên bỏ thêm ít tiền mua hàng của Sony, asus, hay dell, chứ hàng Acer và Hp thì đừng.( vì con bạn mình dùng hàng Hp cũng bị tương tự như mình). Àh, Acer còn bắt wifi kém lắm, không bằng dell và sony đâu.
Acer Aspire 4830
Thiết kế đẹp, tuy không có nhiều màu để chọn lựa. Pin trong máy sử dụng văn phòng được 6h30 (tuyệt). Các phím di chuyển lên, xuống, trái, phải tách rời dễ sử dụng (tuy không được lớn như Sony, Dell). Theo cá nhân mình đánh giá 8,5/10 điểm.
Ai là cao thủ laptop xin cho ý kiến
Em đang định tậu con này, các anh chị chuyên gia xin cho em biết ý kiến là có nên dùng nó không ạ? Giá cả em thấy hợp lý, thời trang, đẹp, cấu hình ổn. Chỉ không biết chất lượng của nó làm sao đây. Hic, hy vọng chất lượng của nó cũng như hình dạng của nó, ko thì.... hic
Con này nhìn đẹp, giá hợp lý
Con này nhìn đẹp, giá hợp lý, công nghệ mới. acer luôn đi đầu trong các dòng sản phẩm như thế này... ấn tượng nhất là dung lượng và tuổi thọ của pin, tốt nhất là nên mua thêm gói bảo hành vàng thêm 1 năm nữa là chuẫn không cần chĩnh....nhưng phải đợi thời gian trả lời chât lượng thế nào.
Acer 4830
Đúng là quảng cáo có khác
Acer 4830
@chamkhanh: đấy là phiên bản 4820...đây là 4830 làm j đã có :-?? @NGuyễn Thái Sơn: mình đang dùng con 4820TG có sao đâu..pin trung bình 7h :)
Chất lượng
Nghe nói công nghệ Pin mới nên 9 tiếng là cũng hợp lí thui. Pin -12 cell mà có 5 tiếng là do công nghệ pin cũ. Chip cũng xài chip thế hệ mới i3-2310 tiết kiệm pin nên cũng an tâm.
Ổn đấy
Ồ,bàn phím chiclet giống Macbook luôn. Cấu hình ổn, màu xanh nhìn lạ,gọn nhẹ,pin lâu .Mình thích rồi đó nha!
Chất lượng
Chỉ sợ chất lượng...thôi. Pin xài 9h...nghe ảo quá, mình xài pin 12 cell mới được có 5 tiếng thôi. Nghe nói dòng này hay bị cháy chip lắm. Xài hết bảo hành là có vấn đề ngay.
Acer Aspire 4830
Dòng má ynày bạn ra những của hàng lớn đều có: HCM: Phong Vũ ,Nguyễn Kim..TGDD HN: Tran Anh, Pico,....
- Điện thoại Nokia N9 không phím bấm trình làng
(21/06) - Theo dõi vận chuyển hàng bằng điện thoại, máy tính bảng (21/06)
- 3 đặc điểm nổi bật của Samsung Galaxy Tab 10.1 (21/06)
- Tablet chip lõi kép chạy Android 3.2 đầu tiên
(21/06) - Firefox 5 bắt đầu được tải trên mạng (20/06)
- 2 smartphone 3D không cần kính so dáng
(19/06) - Smartphone dùng chip lõi kép Motorola Droid 3 trình làng
(18/06) - 8 tablet và smartphone Android được mong chờ nhất
(18/06) - Smartphone chạy Android giá 3,8 triệu đồng của LG ở VN
(18/06) - Acer Iconia Tab A500 giảm giá 1,5 triệu đồng (17/06)
- Điện thoại độc đáo tỏa hương thơm của Fujistu (17/06)
- HTC giới thiệu điện thoại giải trí Sensation tại Việt Nam
(17/06) - Cận cảnh Nokia N8 phiên bản hồng quý phái
(17/06) - 2 tablet độc đáo của Sony xuất xưởng tháng 9
(17/06) - Dịch vụ Dedicated Server cho doanh nghiệp (16/06)
![]() |
| Những clip 'hot' nhất trên Internet |
| Muôn vẻ kỹ xảo đồ họa |
| Các trào lưu chụp ảnh lập dị iPhone 5 và iPhone 4S |
- Bốn smartphone đẹp nhất đầu năm 2012 tại VN đọ dáng

- Điện thoại dùng chip lõi kép giá 5 triệu đồng
- Sony trình làng máy ảnh zoom 30x tích hợp GPS tại VN
- Smartphone 2 sim đầu tiên của HTC tại VN

- Laptop 'siêu mẫu' Sony Vaio Z lên đời chip Ivy Bridge

- Smartphone HTC dùng âm thanh 'hàng hiệu' giá 270 USD

- Điện thoại giải trí giá rẻ của Nokia trình làng

- 'Đập hộp' máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 2 10.1

- Điện thoại HTC Desire C giá dưới 250 USD
- Loạt phụ kiện ăn theo Samsung Galaxy S III



























VnExpress tuyển dụng
Thiết kế đẹp và nhẹ
mình nhận thấy máy này cũng đc, dùng tốt, pin lâu, thiết kế đẹp và nhẹ, mình thích kiểu mấy góc cạnh, nên nhìn rất chắc chắn, còn về cấu hình thì mình dùng 4g ram, 750hd d,7200pr, qua dùng mấy đời acer thì mình nhận thấy máy bắt wifi tốt, đã test vs dell, điều kiện sóng yếu, máy mình thì vẫn 2 vạch và load ngon còn dell thì không bắt đc sóng luôn tóm lại : nếu dùng bình thường thì nên mua máy này, vừa tiền mà kiểu dáng đẹp còn mấy anh game thủ thì cầy cái máy nào chẳng hỏng vs cả chê chậm, giật nên mua