Thứ hai, 17/5/2010, 10:13 GMT+7

Video HD quay bằng Samsung Galaxy S

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Cuộc chạy đua bắt đầu

Cuộc chạy đua bắt đầu Cuộc chạy đua giữa các hãng smartphone đang ở giai đoạn bắt đầu, sẽ còn nhiều đột phá ấn tượng ở phía trước.

Samsung vẫn chỉ vậy

Điện thọại SS chủ yếu chú trọng kiểu dáng và xu hướng thị trường chứ chưa thực sự chú trọng đến chất lượng.mình đã cầm máy SS i900 chụp hình 5.0mpx mà trời ơi không thể chấp nhận đc trong khi đó máy LG KU990 hàng dựng nó còn chụp hình đẹp hơn rất nhiều.Chụp ảnh còn vậy quay phim thì đừng nói đến nữa

Samsung Galaxy S

Tôi đang cho điện thoại này. không cần Iphone

Cái này là do người dùng quay chưa quen

Video này bị giật là do tay người quay không vững chứ không phải là do máy. Nếu kỹ thuật chưa cao thì dùng chân đế sẽ khắc phục được hiện tượng này. Nhìn chung với 1 cái cameraphone thì như thế này là chấp nhận được. tôi đang mong chờ Galaxy S được bán ở VN, giá chắc khoảng 12 triệu - 14tr :)

Seoul

Samsung không phải là một anh tài trong làng camcorder HD . Tôi sở hữu một camcorder (HMX20C) và một máy ảnh của Samsung. Điểm yếu chung là y hệt như đọan vịdeo bạn thấy ở trên , tức là hình ảnh thì rất rõ nét (HMX20C dùng chíp sáng kích thước khủng 1/1.8 inch) , nhưng chế độ chống rung cực kém và hình ảnh quay rất bị giật . Nếu bạn đã từng xài máy quay thì biết rằng xem hình giật giật như thế này rất tức mắt . Thà cứ quay SD như hồi xưa mà hình mượt còn hơn quay HD mà hình giật .

Ý kiến của bạn

 
 Thay hình khác
  
Off Telex VNI VIQR
 
Lien he quang cao