E-mail
Bản In
Vẫn chưa có video thực tế
đoạn video giới thiệu ý tưởng này đã có lâu rùi, từ cái thời ipad còn là tin đồn, nay ipad đã hand-on thì courier vẫn chỉ dừng lại ở ý tưởng. vẫn phải chờ đợi, chừng nào cầm trên tay thì lúc đó mới đánh giá dc.
Courier, một tên gọi đầy ấn tượng
Thật là Tuyệt cú mèo!
Đàn em của Bill Gate vẫn là những bộ óc đi trước thời đại? Và các nước chậm tiến, công nghệ nghèo nàn sẽ mất bao nhiêu ngàn năm mới theo kịp (??!).
( Hoang Si Tin - hoangsitin@yahoo.com )
Công nghệ - Thời trang và hơn thế nữa!
Tôi đã từng nghĩ thời gian / Thời đại của tôi không kịp để tiếp cận công nghệ
ở tầm như thế này cho dù chỉ là thông tin. Hãy cùng tôi chờ va đón nhận các bạn nhé! và cách tốt nhất bạn có thể làm bây giờ là "Save Money"
Tuyệt ! Chỉ còn lại là thời gian
Công nghệ Courier chắc chắn sẽ làm cho tablet lạc hậu. Nhưng thời gian sẽ là bao lâu? Người Việt chúng ta còn chưa tiếp cận được nhiều Tablet thì Courier xuất hiện.
( Tú - it_hopluc@yahoo.com )
Re: Thắc mắc
Mình nghe nói là cái iphone khi áp vào tai để nghe thì màn hình sẽ tự động được khoá lại, do đó mặt mình có chạm vào thì cũng ko sao. Iphone dùng màn hình cảm ứng nhiệt, nên nếu mặt mình chạm vào -> vùng nhiệt lớn -> iphone bỏ qua. Còn ngón tay chạm vào -> vùng nhiệt nhỏ -> nhận ra. Cái Courier này chắc cũng có công nghệ như thế :)
Không có gì mới
Dùng bút viết trực tiếp lên màn hình và nhiều ứng dung khác minh sài nhiều rồi.Cái này cải tiến của những cái khác thôi!
( Tran van tien - maicuong2000@yahoo.com )
Nên lạc quan
Một số bạn nghĩ rằng đây chỉ là bản demo và không thể trở thành hiện thực. Các bạn hãy chờ xem. Sản phẩm này sẽ trở thành hiện thực gần đây thôi. Có nhiều lý do để Microsoft thực hiện "giấc mơ" của mình. Thứ nhất, Microsoft lúc nào cũng muốn cạnh tranh và thống trị thị trường công nghệ thông tin. Nhất là Microsoft chẳng muốn chịu thua với Apple. Nếu các bạn nhìn vào chiến lược của Apple, các bạn sẽ thấy rằng từ khi Apple quyết định chuyển sang sử dụng chip của Intel. Apple bán được nhiều sản phẩm của mình hơn từ desktop, laptop, phone, và máy nghe nhạc. Vì sao? Người tiêu dùng rất bắt mắt với những sản phẩm của Apple. Trước đây, nếu bạn chỉ có khoảng 1 ngàn USD, bạn đã không thể mua được 1 máy tính xách tay của Apple. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể mua được máy MacBook với mành hình 13.3". Apple đã không bao giờ sản xuất Tablet, nhưng gần đây Apple đã sản xuất. Điều này đã cho chúng ta thấy Tablet đang dần dần phổ biến. Nhu cần của người tiêu dùng càng ngày càng cao. Họ dần dần nhàm chán với những mẫu máy tính truyền thống dùng với bàn phím và chuột. Vì thế, những công ty như Apple, Microsoft phải tìm hướng đi mới, nói đúng hơn là 1 trào lưu mới. Microsoft đã thấy Apple lấn sân nhiều rồi. Đã đến lúc Microsoft phải hành động. Các bạn có bao giờ sử dụng hai mà ảnh cùng một lúc chưa? Hầu hết, mấy anh em IT đều thích vì rất thuận tiện. Thậm chí ngày nay, nhân viên trong văn phòng vẫn muốn sử dụng 2 màn ảnh cùng 1 lúc. Việc Microsoft có mẫu hình tablet với 2 màn ảnh là thiết thực và khác với những gì Apple sẽ ra mắt. Một số bạn nghĩ rằng hệ điều hành của Microsoft làm châm chạp, nhưng các bạn phải so sánh sâu hơn đi. Apple sử dụng hệ điều hành mã mở và khai thắc những tính năng mới. Sau đó, bán sản phẩm với giá cao. Mong các bạn lạc quan và các bạn sẽ thấy những sảnh phẩm như thế này trên thị trường.
( Tu Tran - zenitu@gmail.com )
Quá tuyệt vời
Quá hay tôi sẽ mua bằng mọi giá khi xuất hiện trên thị trường
( chau quang - quangminh@yahoo.com )
Đúng là công nghệ!!
Kinh khủng quá, đúng là công nghệ!!
( khoa - vinhkhoa84@yahoo.com )
Tiết kiệm tiền ngay
Trời, nếu mà có sx ra thiết bị này thật, tôi sẽ để dành tiền từ bây jờ để mua.
( Trường - truongky_trang@yahoo.com )
Chỉ là thăm dò
Chỉ là một chiêu thăm dò dư luận thôi. Nếu được nhiều ý kiến ủng hộ thì sẽ thành sự thật. Nhưng tôi vẫn thấy ko khả thi lắm. Vấn đề đầu tiên đó là với 2 màn hình như thế này thì pin sẽ dùng trong bao lâu, Cuốn sổ như thế này sẽ hữu ích nếu pin sử dụng trên 8h liên tục hệ điều hành nhanh và nhẹ, kho ứng dụng mở và giá thành dưới 1000$
( Trần xuân Bách - kototetshu@yahoo.com )
Đại gia họ hứa
Tôi chẳng tin Microsoft sẽ làm điều này thành sự thực ít nhất là 6 năm nữa. Microsoft nổi tiếng về những lời hứa hão huyền về các công nghệ mà họ bó tay hoặc nếu làm ra thì chỉ đc 1% lời hứa.
( Tony Nguyễn - gatehn@yhoo.com )
Thắc mắc
Vì là đa điểm nên có thể có một số bất tiện như: khi viết sẽ phải tì tay xuống màn hình Courier và tạo ra một số sai lệch khi nhập dữ liệu không?
( Hieu - bihubihu8x@yahoo.com )
Chỉ là Demo thôi
Chỉ là Demo thôi các bạn ơi, khi nó ra đời chính thức thì không được như vậy đâu. Ai cũng biết là hệ điều hành của MS là hệ điều hành chậm chạp nhất. Xem demo thì các bạn thấy rất mượt và đáp ứng nhanh, khi sử dụng thật thì các bạn sẽ thất vọng đấy. Rất nhiều sản phẩm như vậy rồi, đặc biệt là các dòng điện thoại màn hình cảm ứng.
Tuyệt vời
Khi có trên thị trường tôi sẽ đặt mua ngay. Quá tiện dụng.
( Nguyễn Trọng Hoàng - hoangxaydung2002@yahoo.com )
Courier tablet
Thật kinh ngạc!
( khai - reallove_204@yahoo.com )
Hay quá
Sản phẩm này tuyệt quá nhỉ? Bao giờ mình mới được sử dụng.
( Mai Thảo - linhthao_pth@yahoo.com )
Hỏi
Lỡ khi có bụi gấp lại bị trầy sao? Màn hình có Saphie ko?
( DuyTan - duytan411@yahoo.com )
- Clip 'kẻ quay lén xấu xa' gây chú ý nhất Internet tuần qua
(27/05) - Tablet 'lai' laptop chạy Windows 8 của Dell lộ diện (27/05)
- Những ý tưởng quái chiêu dành cho vỏ iPhone
(27/05) - 'Hiện tượng YouTube' chụp ảnh cưới cho ông chủ Facebook (26/05)
- Sau Yahoo, Facebook có thể sẽ cho ra trình duyệt riêng (26/05)
- E71Pro - điện thoại Hong Kong thời trang (23/09)
- Ổ cứng 2 terabyte nhanh nhất thế giới (22/09)
- Tai nghe Sony Ericsson nhận dạng chuyển động
(22/09) - Bàn phím iTwinge cho iPhone (21/09)
- Oracle trình làng máy chủ Exadata phiên bản 2 (21/09)
- LB20 - 'thanh' Chocolate mới nhất của LG
(19/09) - Sony Walkman siêu mỏng với màn hình OLED (18/09)
- Máy nghe nhạc nhỏ bằng đốt ngón cái
(17/09) - AMD giới thiệu chip lõi tứ giá 99 USD (17/09)
- Laptop ThinkPad với màn hình cảm ứng đa điểm
(16/09) - Google Chrome 'tăng tốc' lên bản 3.0
(16/09) - Bộ đôi HP Envy 13 và 15 trông như MacBook
(16/09) - Điện thoại trong suốt Xperia Pureness có giá 874 USD (16/09)
- mPod - điện thoại nhạc số của Mobistar (15/09)
- LG nhảy vào cuộc đua điện thoại Android bằng GW620 (15/09)
![]() |
| Những clip 'hot' nhất trên Internet |
| Muôn vẻ kỹ xảo đồ họa |
| Các trào lưu chụp ảnh lập dị iPhone 5 và iPhone 4S |
- Bốn smartphone đẹp nhất đầu năm 2012 tại VN đọ dáng

- Điện thoại dùng chip lõi kép giá 5 triệu đồng
- Sony trình làng máy ảnh zoom 30x tích hợp GPS tại VN
- Smartphone 2 sim đầu tiên của HTC tại VN

- Laptop 'siêu mẫu' Sony Vaio Z lên đời chip Ivy Bridge

- Smartphone HTC dùng âm thanh 'hàng hiệu' giá 270 USD

- Điện thoại giải trí giá rẻ của Nokia trình làng

- 'Đập hộp' máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 2 10.1

- Điện thoại HTC Desire C giá dưới 250 USD
- Loạt phụ kiện ăn theo Samsung Galaxy S III




























VnExpress tuyển dụng
Không hiểu cái đó bán bao nhiêu tiền
Ai biết thì nói giúp mình nhé