Xem truyền hình bằng điện thoại

Mẫu điện thoại Nokia 7700.

Khởi đầu từ một "cục gạch" với tính năng duy nhất là liên lạc, điện thoại di động ngày nay trở thành phương tiện đa năng như nghe MP3, truy cập Internet, sắp lịch làm việc... Đầu tuần này, Nokia tiến thêm một bước khi cho phép người dùng xem TV ngay trên sản phẩm 7700 của mình.

Nằm trong loạt 5 nhãn hiệu mới tung ra, 7700 được phát triển dựa theo dòng 90xx danh tiếng. Với model này, Nokia đã khẳng định chiến lược bấy lâu họ vẫn theo đuổi: "Điện thoại di động sẽ là điểm hội tụ của mọi tiện nghi thiết yếu mà người ta cần ở nhà, tại công sở, và thậm chí là trên đường đi làm".

Sau khi giới thiệu mẫu điện thoại này, giá cổ phiếu của Nokia, vốn đã cao, nay lại tăng 1,7%, lên tới gần 15 euro. Hãng cũng công bố kế hoạch cung cấp khoảng 100 triệu điện thoại với màn hình màu, ngôn ngữ Java và các tính năng hỗ trợ khác để duy trì thị phần của mình trong năm 2004.

Tại Việt Nam, Nokia cũng là hãng cung cấp nhiều mẫu mã nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đại diện Nokia Việt Nam cho biết họ còn cân nhắc nhu cầu thị trường và khả năng tiêu thụ trước khi trình làng sản phẩm này tới người dùng Việt Nam.

Thanh Tùng

 
 
MENU
Về đầu trang

,