Chủ nhật, 25/10/2009, 07:00 GMT+7

Những video đình đám trên Internet trong tháng 10

Cầu thang biến thành đàn piano, cậu bé ăn vạ chuyên nghiệp, điện thoại Motorola chê iPhone... đều là những clip thu hút cả triệu lượt xem trong 30 ngày qua.

Để mọi người quên đi cầu thang cuốn, một số chuyên gia thiết kế Thụy Điển biến cầu thang bộ thành đàn piano nhằm lấy lại hứng thú vận động. Clip thu hút 5,6 triệu người xem từ 7/10. Xem video
Tiểu blog Twitter mất đi ngôi sao tuổi teen nổi tiếng: Miley Cyrus (thu hút 2 triệu người theo đuôi - follower). Tuy nhiên, diễn viên 17 tuổi này không lặng lẽ khóa tài khoản mà tung lên mạng bản nhạc Rap "Goodbye Twitter" thu hút gần 5 triệu view. Xem video
Camera quay với tốc độ lên đến 1 triệu khung hình/giây khiến hình ảnh như được làm chậm lại, tạo nên đoạn clip đầy ấn tượng về tác động của viên đạn lên những vật thể khác nhau. Xem video
Motorola tự tin tuyên bố: "Droid sẽ có những tính năng mà iPhone không có", khơi mào cuộc so sánh giữa hai điện thoại thông minh. Video mới xuất hiện tuần trước nhưng đã kịp "gặt hái" hơn 1 triệu lượt xem. Xem video
Xuất hiện giữa tháng 9, clip tổng hợp 100 khoảnh khắc đáng nhớ của trào lưu chia sẻ video tiếp tục được xem hơn 2 triệu lần trong tháng 10. Xem video
Clip hài hước và đáng yêu về cậu bé đi tìm "khán giả" để khóc ăn vạ được chia sẻ trên Internet cuối tháng 8 nhưng vẫn phổ biến trên Facebook và các mạng xã hội trong tháng này. Xem video

Châu An

Thật đáng yêu!!!

Có lẽ chú nhóc đang tìm kiếm một sự chia sẻ nào đó từ bố mẹ hoặc đang đấu tranh đòi quyền lợi của mình! Dù gì đi nữa chú nhóc cũng rất đáng yêu!
Nhưng bố mẹ cũng không nên để con phải khóc lâu như vậy!

Cậu bé đi tìm "khán giả" để khóc ăn vạ

Gioi that! co tuong lai do!

Con chó nhìn vui thật

con chó nó đi theo chủ làm tăng tính vui trong clip, giông như chú chó về phe bố cậu bé vậy

Cha nào con ấy

không biết cha cậu bé hồi nhỏ có giống cậu bé không nhỉ

Tôi khâm phục sự kiên trì của bé

Cậu bé này rất thông minh, rất nhí nhảnh. Cháu biết chọn vị trí tốt để mọi người nhìn thấy nhằm tìm kiếm sự quan tâm chăm sóc của người lớn. Cháu kiên trì đeo đuổi mục đích của mình cho dù bị người khác hắt hủi (BÉ NÓI NHỎ: người lớn mà không biết đeo đuổi mục đích của mình thì chỉ là kẻ thất bại mà thôi ! chớ vội cười tui à nhe).

Người lớn đôi lúc cũng giống như vậy thôi !

Đôi lúc người lớn cảm thấy buồn, người lớn cần có người khác lắng nghe, có khi người lớn vui cũng cần một người lớn để chia sẻ, cần một bờ vai khi người lớn khóc...Trẻ em cũng thế mà thôi, có thể nó đang cần một ai đó chỉ để đỡ nó đứng dậy. Đừng cho đó là một trò ăn vạ...

Mình thì thấy thằng bé tội nghiệp thật đấy

mình thì thấy thằng bé tội nghiệp thật đấy!!! nhưng mình cũng chẳng thích con nít khóc nhè như vậy lắm, thói quen xấu hok tốt chút nào!!! mà tại sao lại để nó khóc hoài vậy chứ, tội nghiệp nó quá.

Thấy xót hết cả ruột

Tôi nghe tiếng khóc của cháu thấy xót hết cả ruột, mỗi cú ngã của cháu dù cố tình tôi vẫn thấy giật mình. Sao lại đem hình ảnh này thành chuyện cười được cơ chứ.

Đáng yêu quá

ĐỨA BÉ TUYỆT THẬT, RẤT ĐÁNG YÊU, RẤT LÁU CÁ..HIHI..TÔI THÍCH NÓ GHÊ.

That dang yeu

Cau be that dang yeu , va rat nhung nheo , em phai coi di coi lai that nhieu lan ma van khong nhin cuoi duoc

Hậu sinh khả úy

Cậu bé này có thể nói là hậu nhân của chí phèo thời hiện đại nhỉ ^^

Bó tay thằng bé này luôn

Xem video clip cậu bé này mắc cười quá! Nó thật ranh mãnh so với những đứa trẻ cùng tuổi. Nhưng nếu lớn lên có lẽ nó còn nghĩ ra nhiều chiêu khác độc hơn,và làm mọi người xung quanh phát ngán vì nó.

Cậu bé nằm vạ

Bản thân tôi phải bật cười khi chứng kiến cảnh cậu bé quá láu cá như vậy. chỉ có điều không thấy rõ mặt cậu bé để biết cậu bé có nước mắt không?

Cậu bé hài hước quá

Cậu bé kháu khỉnh wa. Diễn viên tài ba đây.

Đề nghị

Khi mình đã xem video này mình rất thích và rất buôn cười như vậy mình mong muốn vnexpress upload video clip thế này thêm nưa . cám ơn.

25/10/2009

Boy are best actors

Ha ha giong con minh qua!

( TRUONG THI PHUONG - phuong7280@yahoo.com )

Thương bé quá

Tôi lại thấy thương cậu bé kia quá! Nhìn yêu quá chỉ muốn bế thôi, không muốn bé tự ngã vật ra như thế. Bé có muốn thế đâu cơ chứ! Người lớn không chịu hiểu bé gì cả!

Giỏi ăn vạ

Em bé này đúng là rất giỏi.................ăn vạ! (và rất dễ thương nữa.Hj`hj`!)

Hay tuyệt

Hay tuyệt! lần đầu tiên nhìn thất viên đạn bay, quả là đẹp.

Ý kiến của bạn

 
 Thay hình khác
  
Off Telex VNI VIQR
 
Lien he quang cao