E-mail
Bản In
IPv4, IPv6 hay IPv8
"Ai mà biết trước được chúng ta sẽ cần bao nhiêu không gian địa chỉ" - Nếu biết trước thế giới tương lai sẽ dùng bao nhiêu IP để đáp ứng được nhu cầu thì đã khác. Khoa học luôn tiến bộ để đáp ứng nhu cầu của con người , chắc chắn rằng nhu cầu con người là vô hạn và khoa học cũng sẽ phát triễn vô hạn và luôn tiến đến sự hoàn hảo.
Có thể xài song song?
Còn nhớ vụ Y2K trước đây, lúc đó mình cũng lo tùm lum, không biết chuyện gì có thể xảy ra. Còn bây giờ là vụ IPv6. Không biết các máy tính có thể sử dụng song song hai thế hệ IP này không?
Còn nhiều IPv4
Với IPv6 thì không phải lo lắng về địa chỉ IP nữa,con IPv4 các công ty lớn đâu tiên đã mua đứt địa chỉ IP hiện họ vẫn giữ khoảng 30% đến 40% của 4,3 tỷ địa chỉ IPv4 này. Lúc đó họ sẽ đem ra cho thuê lại ,nên nói hết IPv4 trong mấy tuần nữa thì chưa chính xác lắm
- Toshiba chế nhạo người dùng iPhone và iPad
(22/01) - Trẻ con 'làm chủ' công nghệ từ tuổi lên 3 (22/01)
- Sự kiện công nghệ nổi bật trong tuần (22/01)
- Lên chợ online sắm đồ Tết (21/01)
- Ghép 3 smartphone thành màn hình PC
(21/01) - Người đẹp tuổi teen khoe tablet giá rẻ
(21/01) - Ấn Độ hoãn xuất xưởng máy tính bảng 35 USD
(21/01) - Những sản phẩm tương lai hấp dẫn của Apple
(21/01) - Nokia N9 sử dụng chip Atom tốc độ 1,2 GHz
(21/01) - Trải nghiệm cảm ứng trên iPhone với 5 ngón tay
(21/01) - Ý tưởng smartphone Android 3 màn hình Super AMOLED
(21/01) - Tablet màn hình 3D không cần kính của LG
(20/01) - Điện thoại kế thừa Galaxy S sẽ xuất hiện ở MWC 2011 (20/01)
- TV LED bắt đầu hút khách ở Việt Nam
(20/01) - iPhone 4 trắng sẽ ra mắt vào tháng sau (19/01)















VnExpress tuyển dụng
Chưa thể đổi qua ipv6
Nếu nói hết trong vài tuần thì làm sao chính xác đc , rồi các doanh nghiệp họ sẽ làm như thế nào với các đ/c đã mua vs việc thay đổi IPV4 qua IPV6 đâu phải một sớm một chiều mà "chỉ trích doanh nghiệp toàn cầu là "thiển cận" khi không sớm tiến hành chuyển đổi sang IPv6" . Chúc Mọi Người Năm Mới Tốt Lành - An Khang Thịnh Vượng