Thứ năm, 9/9/2010, 11:11 GMT+7

Bộ tai nghe cho phép dùng não điều khiển ứng dụng iPhone

iPhone đã rất thành công khi cho phép dùng ngón tay thay bút để mở ứng dụng trong máy. Giờ đây, headphone XWave còn biến bộ não của con người thành công cụ điều khiển từ xa.

Xem video. Nguồn: Gizmodo.

Sau khi đeo tai nghe PLX XWave tích hợp cảm biến, người sử dụng có thể tương tác với iPhone, iPod Touch và iPad bằng ý nghĩ. Tai nghe này sẽ được xuất xưởng vào 1/11 với giá 100 USD.

Châu An

Tương lai trong đầu bạn

"Thật là tuyệt vời khi công nghệ trải qua từng giai đoạn và ngày càng đi lên . ban đầu dùng tay nấn phím => dùng bút chọt phím => dùng tay sờ phím => rồi bây giờ tới dùng não để điền khiển => không biết tương lai sẽ là công nghệ gì nữa ???"
Không dùng gì hết vẫn có thể điều khiển được mọi thứ kể cả ý nghĩ của người khác.

Không rõ ràng

Người dùng có thể làm gì bằng thiết bị này? Tôi nghĩ ứng dụng của nó không thể điều khiển được điện thoại như ngón tay của bạn đâu. Tôi thấy sản phẩm này thu thập được thông tin về mức độ tập trung của con người qua sóng não (sóng alpha, beta và gamma). Còn điều khiển thiết bị thì không hẳn là được đâu. Có thể bạn phải ngồi nghĩ nát óc luôn mà nó không chạy, mở mắt ra thì con iphone của bạn không cánh mà bay. Còn vấn đề tại sao các điện thoại Android, Windows mobile hay Symbian không có thì miễn bàn. Nhớ hồi trước có ứng dụng "I am rich" bán với giá 999$ chỉ có ở iphone, còn ứng dụng đó làm được gì thì mời các bạn tìm đọc lại nhé. Cám ơn.

Công nghệ làm con người ta lười đi

Công nghệ càng hiện đại, con người ta càng lười đi

Quá siêu

Không biết các bác anti fan ghet ip nói sao nhỉ?? có nói là cái này dt khác làm dc từ lâu rồi hay là apple đi ăn cắp công nghệ nữa

Nhưng cũng nên xem xét lại

Nghe hay thì thật là hay,nhưng ngẫm ra lại thấy lo lo thế nào !! Can thiệp đến sóng não liệu có ảnh hưởng gì không,cái gì chứ đụng đến não bộ là ...lo lắm cơ. Kinh nghiệm cho thấy, các lỗi kĩ thuật đều được phát hiện là ...sau khi đã sử dụng và có ..tai biến ( nghe hơi ghê ghê , ;- p ). Mà mới đây nhất là anh Wifi đấy thôi.

Con người có thể giao tiếp bằng thần giao cách cảm trong tương lai

Con người đang có những bước đi đột phá vượt quá giới hạn thông thường. Rồi sẽ đến lúc con người sẽ có thể điều khiển hầu hết các thiết bị điện tử bằng ý nghĩ hoặc giao tiếp với nhau bằng thiết bị khai mở giác quan thứ 6, đấy là thần giao cách cảm mà con người vẫn đang nghiên cứu về nó.

Iphone thêm độc quyền về công nghệ

Không hiểu tại sao cứ xoay quanh iTunes. Chứ không phải là Android hay các hệ điều hành khác.

Khả năng vượt trí tưởng tượng của con người

Thật là tuyệt vời khi công nghệ trải qua từng giai đoạn và ngày càng đi lên . ban đầu dùng tay nấn phím => dùng bút chọt phím => dùng tay sờ phím => rồi bây giờ tới dùng não để điền khiển => không biết tương lai sẽ là công nghệ gì nữa ???

Tuyệt

Thật là tuyệt vời, nó giúp cho một số người khiếm khuyết về tay co1 thể tương tác với điện thoại.

Mở ra một kỷ nguyên mới cho công nghệ kỹ thuật

Thật là siêu việt . Mở ra cho công nghệ kỹ thuật hiện đại một thời kỳ mới. Con người thật là thông minh ! không có gì là không thể !

Ý kiến của bạn

 
 Thay hình khác
  
Off Telex VNI VIQR
 
Link Site
 
Những clip 'hot' nhất trên Internet
iPhone 5iPhone 4S
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao