E-mail
Bản In
Mình đang dùng HP DV 6700 từ năm 2008 đến nay
Máy chưa hề có vấn đề gì cả,dùng rất tốt, HP là hãng máy tính hàng đầu thế giới, là hãng cung cấp công nghệ nguồn cho ngành, doanh số của Hp hàng triệu may mỗi năm, chỉ có hơn chục sản phẩm bị lỗi la chuyên quá bình thường. không thể vì thế ma đanh giá chất lượng của HP lad tồi.
HP ko còn như trước
HP bây h chỉ lo cái mẫu mã bên ngoài . theo nhận xét của mình là mẫu mã laptop HP rất đẹp . nhưng chất lượng thì bó tay . Theo mình bây giờ Asus xài rất chất lượng .Máy đẹp + chất lượng linh kiện tản nhiệt rất đẳng cấp + BH ok 24t .giá thành bình dân .
Thật may mắn cho chúng ta
Trong 6 sự kiện nổi bật thì liên quan đến Apple đã có 3, nào là sản phẩm không có mà bán, nào là vốn hóa thị trường vượt một tập đoàn hàng đầu thế giới. Chứng tỏ sự ảnh hưởng họ đối với thế giới công nghệ thật đáng kể. Khi người này đi lên thì lại có kẻ đi xuống là HP và Microsoft. Nếu cứ tình trạng này kéo dài, hai đại gia này sẽ ngày càng lùi lại phía sau. Màn hình mỏng Oled của Sony có thể lại tạo nên một cuộc đua mới trong thế giới công nghệ điện tử viễn thông. Thật may mắn chúng ta được sống trong một thế giới mà công nghệ mới đột phá thay đổi từng ngày.
Mất mặt HP quá
Nhìn hình thấy toàn HP dòng DV không nhỉ, dòng này thuộc dòng giải trí , tốc độ và cấu hình bình thường nhưng được cái ....nóng hơn các dòng khác, nếu có thêm cái VGA rời thì Geforce 7200 - 7600 - 8400 GS - 6150 - 7150 thì die là cái chắc. HP bảo hành còn không được nói chi ở VN đi hấp lại .Thua .
- Clip 'kẻ quay lén xấu xa' gây chú ý nhất Internet tuần qua
(27/05) - Tablet 'lai' laptop chạy Windows 8 của Dell lộ diện (27/05)
- Những ý tưởng quái chiêu dành cho vỏ iPhone
(27/05) - 'Hiện tượng YouTube' chụp ảnh cưới cho ông chủ Facebook (26/05)
- Sau Yahoo, Facebook có thể sẽ cho ra trình duyệt riêng (26/05)
- iPad chính thức được bán ra ngoài thị trường Mỹ
(28/05) - VN lần đầu dự giải vô địch thế giới về tin học văn phòng (28/05)
- Số điện thoại đẹp 'giết hại' chủ nhân (28/05)
- Foxconn bắt công nhân cam kết không tự tử (28/05)
- 5 vụ hack công nghệ nổi tiếng đầu năm 2010
(28/05) - Apple trở thành hãng công nghệ lớn nhất thế giới (27/05)
- 3 'anh em' nhà Xperia X10 đọ dáng
(27/05) - Google gây thiệt hại hơn 120 triệu USD từ logo Pacman (26/05)
- Ericsson Tower Tube - bước đột phá của trạm phát sóng (26/05)
- Flash 10.1 làm chậm trình duyệt của Android 2.2
(26/05) - Laptop dùng chip Core i ép dòng Core 2 giảm giá (26/05)
- Giá iPhone 3GS chỉ còn 97 USD (25/05)
- iPad 3G giá 'cắt cổ' vẫn hút khách (25/05)
- Cuộc sống của công nhân nhà máy Foxconn
(25/05) - Tự làm máy tính bảng trong suốt với 300 USD
(25/05)













VnExpress tuyển dụng
Sự kiện HP chỉ là 1 mặt của sự việc
Về sự kiện nhân dân TQ đổ xô đi kiện HP cũng không thể nói là Laptop của HP lởm được. Đó chẳng qua là do chính sách sản xuất và tiêu thụ hàng hóa của TQ quá lởm mà thôi. Vụ việc trên cũng giống vậy. Các sản phẩm lắp ráp để xuất khẩu đếu có quy trình kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, luôn được giám sát và kiểm tra gắt gao của phía nhà máy và của đối tác. Tuy nhiên, các sản phảm sản xuất trong nước thì lại được làm 1 các sơ xài, thậm chí thay đổi linh kiện để giảm giá thành. Sản phẩm HP ở nhiều nước khác, trong đó có Việt Nam, đều rất bền, chế độ bảo hành cũng tốt. Vài ý kiến trên chia sẻ cùng các bạn.