E-mail
Bản In
Gửi tommy Ngo
Tuổi trẻ bồng bột thì xã hội nào, đất nước nào cũng có, bạn đừng nên phát biểu những câu dạng như thế, rất dễ gây hiểu lầm, thân.
Đúng là vô nhân tính, hổ còn chưa ăn thịt con của nó mà
đúng là không còn nhân tính gì cả chỉ vì vật chất mà nỡ bán con vậy sao nếu đặt bạn vào hoàn cảnh đó thì bạn sẽ có cảm giác gì tuy con bạn còn nhỏ nhưng tôi biết chắc là nó sẽ có cảm giác đáng sợ khi bị bố mẹ bỏ rơi như zậy
Quá nhẫn tâm
Trong quá khứ người TQ nổi tiếng “tàn bạo” và ngày nay bao nhiêu vụ bê bối về thực phẩm bẩn, thực phẩm độc, hàng kém chất lượng và bây giờ lại là chuyện “Bán con để mua điện thoại”... Ngay cả ruột thịt còn đối xử như vậy thì đối với người khác họ coi rẻ như thế nào. Những phát triển “thần kỳ” của họ có đáng được trân trọng không khi họ coi thường sức khỏe, sinh mạng của nhân loại?
Đúng là người TQ
Đúng là người Trung Quốc có nhiều cái "đặc thù" quá. Có rất nhiều cái họ có thể làm được... không thể hiểu nổi
- Cúp vàng CNTT-TT 2009 được trao cho 4 sản phẩm (12/12)
- Smartphone 'hàng hiệu' được mùa ở VN (12/12)
- Apple: 'Nokia ăn cắp công nghệ của chúng tôi' (12/12)
- 10 mẫu thiết kế công nghệ độc đáo nhất 2009
(12/12) - Thị trường LCD thế giới chấn động vì scandal 'làm giá' (11/12)
- Web 3D tiến một bước dài tới hiện thực
(11/12) - Microsoft hỗ trợ cài đặt Windows 7 từ USB (10/12)
- Ống nano + mực + giấy = pin dùng ngay
(10/12) - Chuẩn độ phân giải cao không dây WHDI được phê chuẩn (10/12)
- Những con số khổng lồ trong một ngày trên Internet
(09/12) - 10 sản phẩm nổi bật của thị trường laptop 2009 (09/12)
- Với hơn 10 triệu đồng cũng mua được TV LED (08/12)
- Samsung 'đặt cược' lớn tại Trung Quốc (08/12)
- Thật ảo đan xen khi người đẹp trong TV thổi bay khăn
(08/12) - Màn hình tích hợp trong mắt (08/12)













VnExpress tuyển dụng
Đâu cũng có
Đâu chỉ có người Trung Quốc làm vậy đâu, người VN cũng có những loại người bỏ mặc con đấy thôi, đâu chẳng có những loại người như vậy, xin đừng nói chung dân tộc nào.