Thứ năm, 20/3/2008, 10:28 GMT+7

Người sử dụng lại 'đau đầu' vì Windows Vista SP1

Ảnh: NZHerald.
Ảnh: NZHerald.

Nhiều người hy vọng bản cập nhật sẽ khắc phục được những phiền toái mà hệ điều hành mới gây ra. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau khi xuất hiện, Microsoft đã nhận được không ít lời chỉ trích về những rắc rối của bản Service Pack 1.
>Windows Vista SP1 được phát hành / Lãnh đạo Microsoft cũng phải 'điên' vì Vista

"Tôi gặp lỗi màn hình xanh khi đang cài phần thứ ba của gói SP1 từ Windows Update", người sử dụng có nick là Iggy33 phàn nàn trên blog của Microsoft.

Thậm chí, có thành viên còn ví hệ thống của mình như "rơi vào tam giác quý Bermuda". Một số khác không thể tải phần mềm hoặc cảm thấy máy tính hoạt động chậm chạp sau khi được nâng cấp.

Đây không phải điều quá xa lạ với những bản update của Microsoft. Windows XP Service Pack 1 từng chứa khá nhiều lỗi khi được giới thiệu năm 2002.

Microsoft cũng thừa nhận Vista SP1, gồm hơn 300 bản vá lỗi cho hệ điều hành, chưa hoàn thiện và họ đang tiếp tục khắc phục vấn đề tương thích với phần mềm bên thứ ba.

Lê Nguyên (theo InfoWeek)

Link Site
 
Những clip 'hot' nhất trên Internet
iPhone 5iPhone 4S
 
 
 
 
 
 
Lien he quang cao